Đầu Bếp Tí Hon
Giới Thiệu Khóa Học Đầu Bếp Tí Hon
Hãy để các bé trổ tài nấu ăn cho cả nhà với khóa học “Đầu bếp tí hon” mà Bamboo education tổ chức. Qua khóa học, Bamboo education mong muốn đem đến những trải nghiệm thú vị và sẽ giúp cho các em xây dựng kỹ năng sống tự lập, biết cách chăm sóc bản thân mình và giúp đỡ gia đình.
Các kiến thức và kỹ năng đạt được sau khóa học:
- Xây dựng kỹ năng sống tự lập và biết cách chăm sóc bản thân mình.
- Nhận thức được các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng của các loại thực phẩm.
- Phân biệt được các loại thực phẩm tươi sống.
- Cách sơ chế các loại thực phẩm.
- Lựa chọn & bảo quản thực phẩm.
- Các phương pháp chế biến món ăn & phối hợp chế biến các loại thực phẩm.
- Kỹ năng an toàn khi sử dụng các đồ dùng bếp.
- Kỹ năng sử dụng dao an toàn.
- Cách vệ sinh nhà bếp & các dụng cụ bếp, sử dụng nhà bếp ngăn nắp, sạch sẽ.
Đối Tượng Tham Gia
Dành cho trẻ yêu thích và quan tâm đến khoá học Đầu Bếp Tí Hon
Thời Lượng
4 ngày
Nội Dung Khóa Học Đầu Bếp Tí Hon
- Buổi 1:
+ Làm quen với không gian bếp.
+ Nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp gas, bếp điện và các đồ dùng trong bếp.
+ Nguyên tắc an toàn khi sử dụng dao.
+ Nhận thức kiến thức cơ bản về dinh dưỡng từ các loại thực phẩm.
+ Lựa chọn & bảo quản thực phẩm.
+ Phân biệt được các loại rau, củ, quả và công dụng của các loại rau, củ, quả.
+ Phương pháp rửa chén, dĩa… thế nào cho sạch.
+ Phân biệt và sử dụng các loại chảo.
+ Phân biệt & chế biến nước chấm.
- Buổi 2:
+ Nhận biết các loại thực phẩm tươi : thịt heo, thịt bò, thịt gà.
+ Cách phối hợp chế biến các loại thực phẩm.
+ Các động tác cắt, thái…
+ Thao tác sử dụng máy xay.
+ Thao tác nướng bánh, sử dụng lò viba.
+ Phân biệt & chế biến các loại nước chấm.
- Buổi 3:
+ Nhận biết các loại thực phẩm tươi : Cá, tôm.
+ Cách phối hợp chế biến các loại thực phẩm.
+ Phân biệt được các loại rau, củ, quả và công dụng của các loại rau, củ, quả.
+ Cách gọt củ quả.
+ Thao tác vo gạo và nấu cơm bằng nồi cơm điện.
+ Phân biệt và sử dụng các loại xoong, nồi.
+ Phân biệt & chế biến nước chấm.
+ Trình bày & trang trí món ăn.
- Buổi 4:
+ Cách vệ sinh nhà bếp & các dụng cụ bếp, sử dụng nhà bếp ngăn nắp, sạch sẽ.
+ Cách nhặt rau & rửa rau.
+ Phân biệt các phương pháp chế biến món ăn : luộc, chiên, xào, trộn.
+ Cách phối hợp chế biến các loại thực phẩm.
+ Phân biệt & chế biến nước chấm.
+ Trình bày & trang trí món ăn.
- Nhóm món ăn 01:
+ Chuẩn bị bữa ăn sáng với omelet ham, cheese, nấm rơm và bánh mì bơ tỏi.
+ Pork Escallop Với Sốt Nấm
+ Spaghetti xốt thịt bò và salad.
+ Gỏi cuốn với hai loại sauce
- Nhóm món ăn 02:
+ Cơm chiên Hoàng Bào.
+ Tôm cocktail và bánh mì
+ Soup bí đỏ kem tươi và bánh mì proton
+ Finger food (chả giò chiên)
- Nhóm món ăn 03:
+ Russian salad-garlic bread
+ Bokkeumbap
+ Bánh khọt miền tây
+ Fish Finger-Tartar Sauce
188 Điện Biên Phủ, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ:
Điện thoại: (08)38203402
Website: http://bamboo-edu.vn - Email: info@bamboo-edu.vn
Học phí
- 885.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1015