Dạy Bún Chả, Bún Cá, Bún Bò Huế,...

Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai

51 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Bún Chả, Bún Cá, Bún Bò Huế,...

Từ trước đến nay, chúng ta đều biết bún là món ăn mà người Việt Nam rất là ưa thích. Nhưng phải làm thế nào để làm ra các món ăn từ bún ngon miệng và đầy dinh dưỡng. Hãy tham gia khoá học Dạy Bún Chả, Bún Cá, Bún Bò Huế,...để giúp các bạn muốn học nghề và mở Quán Bún Chả, Bún Bò Huế, Bún Cá,...hoặc những ai muốn làm cho gia đình mình những món bún ngon miệng vào dịp cuối tuần.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn muốn học nghề và mở Quán Bún Chả, Bún Bò Huế, Bún Cá,...hoặc những ai muốn làm cho gia đình mình những món bún ngon miệng vào dịp cuối tuần.

Thời Lượng

- Bún Chả: Thời lượng 01 buổi
- Bún Cá, Bún Riêu Cua, Bún Ốc: Thời lượng 01 buổi
- Bún Thang: Thời lượng 01 buổi
- Bún Bò Huế: Thời lượng 02 buổi (01 ngày)

Nội Dung Khóa Học Bún Chả, Bún Cá, Bún Bò Huế,...


- Bún Chả
- Bún Cá, Bún Riêu Cua, Bún Ốc
- Bún Thang
- Bún Bò Huế

Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai
51 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai
Điện thoại: (04)37538232, 0913283795
Website: http://thanhmai.com.vn - Email: bacthanh@fpt.vn
Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được thành lập ngày 8-3-2006, trực thuộc Tổ hợp Đào tạo Bác Thành. Mục tiêu của Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai là trở thành cơ sở xuất sắc tại Việt Nam, về đào tạo nấu ăn, cắm hoa và cắt tỉa nghệ thuật. Về chính sách chất lượng: mọi suy nghĩ, mọi hành động, hướng vào nhận dạng và thoả mãn nhu cầu nâng cao năng lực làm Người vợ, Người mẹ của Nữ giới - Khách hàng quan trọng số 1 của Công ty. Tầm nhìn: Mỗi người phụ nữ, đều lần lượt hoặc đồng thời là thiên sứ, đảm nhận các thiên chức cơ bản: Người vợ, Người mẹ và Người công dân, họ sẽ càng thành đạt và hạnh phúc nếu càng làm tốt các thiên chức đó, kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp họ thực hiện ngày một tốt hơn, các thiên chức của mình. Sứ mệnh: Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được sinh ra để giúp nâng cao khả năng về Nữ Công Gia Chánh, đặc biệt là về nấu ăn, cắm hoa, cắt tỉa nghệ thuật cho các bạn nữ.
Đồng bộ tài khoản