Dạy Cắm Hoa Doanh Nghiệp, Văn Phòng

Trung Tâm Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp Mianh Flowers

240A Âu Cơ, Quảng Bá, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Cắm Hoa

Một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức xã hội nào đó, ngoài quan tâm đến công việc hàng ngày thì còn phải có quan tâm đến các tổ chức công đoàn, các cuộc thi như cắm hoa, nấu ăn,... đó chính là quan tâm tới tinh thần của chính những thành viên trong công ty, doanh nghiệp đó. Mianh tổ chức Lớp Dạy Cắm Hoa Doanh Nghiệp, Văn Phòng nhằm giảng dạy cho các tổ chức công đoàn trong công ty, doanh nghiệp cách cắm hoa, thi cắm hoa

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên yêu thích cắm hoa

Thời Lượng

15 buổi

Nội Dung Khóa Học Dạy Cắm Hoa


- Dịch vụ dạy cắm hoa cho các ngày thi Công Đoàn,Liên-Công Đoàn,Hội Nghị,...
- Đặc biệt Mianh nhận làm Giám Khảo cho các cuộc thi liên quan tới hoa tươi.
- Hướng dẫn cho từng cá nhân,tập thể cách trang trí hoa tươi trong văn phòng làm việc,trong các buổi liên hoan,hội tiệc.

Trung Tâm Dạy Cắm Hoa Chuyên Nghiệp Mianh Flowers
240A Âu Cơ, Quảng Bá, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0909003005
Website: http://hoamianh.vn - Email: hoamianh@hoamianh.com
Thương hiệu hoa MIANH chính thức ra đời năm 2000. Đến nay, hoa MIANH là cái tên được rất nhiều khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp lớn lựa chọn, trong đó có nhà hàng Trống Đông Sơn, số 1 Trần Đăng Ninh, cũng như các tập đoàn mỹ phẩm lớn đang hoạt động tại Việt Nam như LG Vina, mỹ phẫm OHUI. Những năm gần đây sự phát triển theo xu thế mới, Hoamianh Flowers liên tục cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường hiện đại,đáp ứng phần nào sự hoàn hảo cho thị trường kinh doanh nghệ thuật dáng hoa.
Đồng bộ tài khoản