Dạy Kéo Đàn Violon

Nhạc Viện Catarina

101A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Kéo Đàn Violon

Khóa học đàn Violon chuyên sâu được giảng dạy bở đội ngũ giảng viên đến từ Học Viện Âm Nhạc Việt nam là khoá học nhằm giúp cho các bạn khơi dậy cảm xúc âm nhạc, thư giãn và đặc biệt với bộ môn Violon. Trung Tâm Âm Nhạc Catarina đào tạo các lớp: Khóa học đàn Violon cơ bản, nâng cao cho trẻ em, khóa học đàn Violon cơ bản, nâng cao cho người lớn, khóa học đàn Violon luyện thi, khóa học đàn Violon theo yêu cầu. Khóa học Dạy Kéo Đàn Violon sẽ giúp bạn có kiến thức về nhạc lý tổng quát, về Violon, tư thế cầm Violon, phương pháp kéo đàn, bấm dây và các nốt nhạc trên đàn Violon,...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn từ 6 tuổi trở lên

Thời Lượng

- Lớp tập thể: tối đa 4 - 6 học viên/ 1 lớp/1 giảng viên. Thời gian: 90 phút/buổi. Thời lượng: 1 - 2 buổi/ 1 tuần. Mỗi khóa 16 buổi.
- Lớp cá nhân: 1 học viên/1 lớp/1 giảng viên. Thời gian: 60 phút/buổi. Thời lượng: 1 - 2 buổi/1 tuần. Mỗi khóa 16 buổi.

Nội Dung Khóa Học Dạy Kéo Đàn Violon


- Nhạc lý tổng quát
- Giới thiệu về Violon, tư thế cầm Violon
- Phương pháp kéo đàn, bấm dây và các nốt nhạc trên đàn Violon
- Thực hành phương pháp kéo đàn
- Các kỹ thuật trong nghệ thuật chơi đàn Violon
- Luyện tập các tiểu phẩm

Ưu Đãi Chung

- Lớp tập thể: Học phí 125.000 VNĐ/1 học viên /1 buổi (Nộp học phí theo khóa)
- Lớp cá nhân: Học phí: 180.000 VNĐ/1 học viên/1 buổi (Nộp học phí theo khóa)

Nhạc Viện Catarina
101A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Mr.Hoàng
Điện thoại: 0988993034, 0932476246
Website: http://hocdanhcm.com -
Được bắt đầu với tên gọi Trường âm nhạc Catarina từ 2007 với nhiều tâm huyết và đam mê, âm nhạc từ các giáo viên của trường. Những giáo viên quen với giáo án tự soạn ra bằng chính khả năng sư phạm của mình để có thể truyền đạt và giảng dạy một cách nhanh nhất về chuyên môn và kinh nghiệm có được đến với từng học viên của các môn học: Piano, Guitar, Organ, Trống, Harmonica, Thanh nhạc, Kí xướng âm,...Trường Catarina còn là nơi tiếp sức, đào tạo, phát triển cho học viên bước vào những cuộc thi lớn trên sân khấu ca nhạc. Tạo nhiều cơ hội cho học viên bước vào những cuộc thi lớn trên sân khấu ca nhạc. Tạo nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên, thiếu nhi và những người có niềm đam mê âm nhạc trên cả nước. Chính vì vậy, trường còn mở các khóa đào tạo chuyên nghiệp như thi Doremi, Idol, Tiếng hát mãi xanh,...và luyện thi vào trường nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh. Với tất cả những kinh nghiệm có được, trường Catarina luôn hướng đến chất lượng và đào tạo để học viên có điều kiện tốt hơn. Với sự nhiệt tình của giáo viên, trường sẽ mở lớp cho tất cả các khóa học, phù hợp với thời gian quy định và có giờ linh động cho từng học viên đăng kí những khóa học. Qua đó, còn tổ chức những cuộc thi tìm kiếm tài năng sau một khóa học và giúp học viên có điều kiện giao lưu với các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng để học viên có kinh nghiệm thực hành một cách tự tin khi đứng lên sân khấu hay sau quá trình được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về âm nhạc. Những khoảng khắc hình ảnh, những cung bậc cảm xúc, niềm đam mê của học viên sẽ được chính âm nhạc Catarina thay đổi tâm hồn và cuộc sống của bạn như một món quà tinh thần ấm áp trong âm nhạc. Trường Catarina gọi cuộc sống bằng những nốt nhạc với những vũ điệu thăng hoa nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời này ngày càng ý nghĩa và trọn ven hơn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản