Điện Công Nghiệp - Hệ TC

Trường CĐ Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM - HVCT

502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Điện Công Nghiệp

Trường cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Tp.HCM thông báo tuyển sinh đào tạo nghề điện công nghiệp (hệ trung cấp nghề) nhằm đào tạo những học viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp có thể:
- Đảm nhận các công việc vận hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị điện, hệ thống điện dân dụng và công nghiệp trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp.
- Làm việc trong các tổ cơ điện, phòng bảo dưỡng bảo trì thiết bị điện của các nhà máy, xí nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương; (Tốt nghiệp Trung học cơ sở thì học thêm phần văn hóa phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

Thời Lượng

2 năm.

Nội Dung Khóa Học Điện Công Nghiệp


- Nguyên lý, cấu tạo và các tính năng, tác dụng của các loại thiết bị điện, khái niệm cơ bản, quy ước sử dụng trong nghề Điện công nghiệp.
- Nhận biết sự cố thường gặp trong quá trình vận hành các thiết bị và hệ thống điện công nghiệp và hướng giải quyết các sự cố đó.
- Cách đọc bản vẽ thiết kế điện và phân tích được nguyên lý các bản vẽ thiết kế điện như bản vẽ cấp điện, bản vẽ nguyên lý mạch điều khiển.
- Các nguyên tắc trong thiết kế cấp điện và đặt phụ tải cho các hộ dùng điện cụ thể (một phân xưởng, một hộ dùng điện).
- Các nguyên tắc lắp ráp, sửa chữa thiết bị điện vào hoạt động thực tế của nghề.

Trường CĐ Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM - HVCT
502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: HVCT
Điện thoại: (84)0837314063
Website: http://hvct.edu.vn - Email: info@hvct.edu.vn
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường giàu truyền thống với lịch sử hơn 33 năm. Từ khi thành lập vào năm 1978 đến năm 2001, hoạt động chính của trường là đào tạo nghề cho các đối tượng chính sách. Năm 2001, nhằm đáp ứng chủ trường đào tạo nhân lực lao động có kỹ thuật cho đất nước, trường đã đổi tên gọi và mở rộng quy mô đào tạo và từ đó trường đã đạt được những bước tiến mới trong đào tạo nghề. Định hướng phát triển của trường là xây dựng "Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh thành trường trọng điểm phía Nam, nằm trong quy hoạch mạng lưới trường đào tạo nghề trọng điểm của cả nước, từng bước tiếp cận, hội nhập trình độ đào tạo nghề ở các nước trong khu vực và trên thế giới; cung cấp lao động kỹ thuật có chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài".

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản