Hướng Dẫn Du Lịch - Hệ TC

Trường CĐ Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM - HVCT

502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Hướng Dẫn Du Lịch

Sau khi học xong khóa học nghề hướng dẫn du lịch người học sẽ có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí như: Hướng dẫn viên tại điểm tham quan, hướng dẫn viên địa phương, hướng dẫn viên toàn tuyến, hướng dẫn viên với các hình thức du lịch khác (chủ yếu đối với khách du lịch Việt Nam), và các vị trí khác tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

Đối Tượng Tham Gia

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
- Tốt nghiệp Trung học cơ sở và tương đương, có bổ sung văn hóa Trung học phổ thông theo Quyết định Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành.

Thời Lượng

2 năm.

Nội Dung Khóa Học Hướng Dẫn Du Lịch


- Kiến thức chuyên môn cơ bản về nghề hướng dẫn: Đặc điểm, giá trị của các tài nguyên và tuyến điểm du lịch, hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ du lịch có liên quan, quy trình tổ chức thực hiện chương trình du lịch, kiến thức về thuyết minh, hướng dẫn đối tượng tham quan, quy trình xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện chương trình du lịch.
- Tổng quan du lịch khách sạn, tâm lý khách du lịch, kỹ năng giao tiếp...
- Nghiệp vụ lữ hành, dân tộc Việt Nam, tiến trình lịch sử Việt Nam, lịch sử văn minh thế giới, tổ chức sự kiện, tin học ứng dụng, nghiệp vụ thanh toán, nghiệp vụ văn phòng, văn hóa ẩm thực.
- Chính trị, pháp luật, quốc phòng, giáo dục thể chất, tin học, ngoại ngữ.

Trường CĐ Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Tp. HCM - HVCT
502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: HVCT
Điện thoại: (84)0837314063
Website: http://hvct.edu.vn - Email: info@hvct.edu.vn
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường giàu truyền thống với lịch sử hơn 33 năm. Từ khi thành lập vào năm 1978 đến năm 2001, hoạt động chính của trường là đào tạo nghề cho các đối tượng chính sách. Năm 2001, nhằm đáp ứng chủ trường đào tạo nhân lực lao động có kỹ thuật cho đất nước, trường đã đổi tên gọi và mở rộng quy mô đào tạo và từ đó trường đã đạt được những bước tiến mới trong đào tạo nghề. Định hướng phát triển của trường là xây dựng "Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh thành trường trọng điểm phía Nam, nằm trong quy hoạch mạng lưới trường đào tạo nghề trọng điểm của cả nước, từng bước tiếp cận, hội nhập trình độ đào tạo nghề ở các nước trong khu vực và trên thế giới; cung cấp lao động kỹ thuật có chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài".

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản