Điện Công Nghiệp Và Dân Dụng

Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước - KTKTBP

Đường Phan Bội Châu, Kp. Thanh Bình, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Giới Thiệu Khóa Học Điện Công Nghiệp

Trường trung cấp kỹ thuật Bình Phước thông báo tuyển sinh ngành điện công nghiệp và dân dụng nhằm đào tạo những học viên có trình độ tay nghề cao. Sau khi tốt nghiệp ra trường người học được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điện công nghiệp và dân dụng, có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến các thiết bị điện và các hệ thống điện trong công nghiệp và dân dụng, lắp đặt hệ thống điều khiển cho dây chuyền công nghệ và có thể làm việc ở các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp, các tổ vận hành đường dây và trạm hạ thế, làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến Điện công nghiệp và dân dụng, đồng thời có thể học liên thông lên bậc cao đẳng hoặc đại học.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa đậu tốt nghiệp và các em học sinh mới tốt nghiệp THCS.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Điện Công Nghiệp


Chương trình đào tạo bao gồm các nội dung cơ bản về máy điện, đo lường điện, khí cụ điện, thiết kế tính toán mạng điện, các thiết bị hạ áp, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp và dân dụng và các quy phạm an toàn điện, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng - an ninh.

Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước - KTKTBP
Đường Phan Bội Châu, Kp. Thanh Bình, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước
Người liên hệ: Trường TC Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước
Điện thoại: (0651)3885422 - 3500281
Website: http://ktktbp.edu.vn - Email: ktkt_bp@yahoo.com
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước được thành lập theo quyết định số 09/2004/UBND-VX ngày 03/02/2004 của UBND tỉnh Bình Phước với nhiệm vụ chính là đào tạo hệ TCCN chính qui với các ngành nghề:
- Kế toán doanh nghiệp
- Tin học ứng dụng.
- Điện Công nghiệp và Dân dụng.
Việc hoàn chỉnh các hệ đào tạo từ TCCN lên đại học và sau đại học đã giúp cho trường phát triển thành một đơn vị đào tạo đa ngành nghề và đa lĩnh vực. Với phương án phát triển bền vững, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước tin tưởng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc lựa chọn học tập và nâng cao trình độ của người lao động và nhà quản lý.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản