Quản Trị Du Lịch MICE

Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước - KTKTBP

Đường Phan Bội Châu, Kp. Thanh Bình, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Du Lịch MICE

Trường trung cấp kỹ thuật Bình Phước thông báo tuyển sinh ngành quản trị du lịch nhằm đào tạo những học viên có trình độ chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên làm việc tại các văn phòng du lịch, đại lý du lịch; các khu du lịch, dịch vụ du lịch; văn phòng các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch; các khu di tích, bảo tàng, bảo tồn; các khách sạn.…

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa đậu tốt nghiệp và các em học sinh mới tốt nghiệp THCS.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Du Lịch MICE


Cung cấp cho sinh viên kiến thức chung về quản trị kinh doanh và kiến thức chuyên môn về du lịch lữ hành: Lịch sử - địa lý - văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á, hướng dẫn du lịch, quản trị du lịch lữ hành, quản trị khách sạn – nhà hàng, thanh toán trong du lịch, tổ chức và điều hành chương trình du lịch, môi trường du lịch, marketing trong môi trường du lịch, luật pháp,… và các kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống trong môi trường du lịch.

Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước - KTKTBP
Đường Phan Bội Châu, Kp. Thanh Bình, P. Tân Bình, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước
Người liên hệ: Trường TC Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Phước
Điện thoại: (0651)3885422 - 3500281
Website: http://ktktbp.edu.vn - Email: ktkt_bp@yahoo.com
Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước được thành lập theo quyết định số 09/2004/UBND-VX ngày 03/02/2004 của UBND tỉnh Bình Phước với nhiệm vụ chính là đào tạo hệ TCCN chính qui với các ngành nghề:
- Kế toán doanh nghiệp
- Tin học ứng dụng.
- Điện Công nghiệp và Dân dụng.
Việc hoàn chỉnh các hệ đào tạo từ TCCN lên đại học và sau đại học đã giúp cho trường phát triển thành một đơn vị đào tạo đa ngành nghề và đa lĩnh vực. Với phương án phát triển bền vững, trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bình Phước tin tưởng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho việc lựa chọn học tập và nâng cao trình độ của người lao động và nhà quản lý.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản