Điện Tử Viễn Thông - Hệ Trung Cấp

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng - CPN

30 - 32 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Điện Tử Viễn Thông

Chương trình đào tạo cán bộ trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành điện tử - viễn thông có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về các nguyên lý kỹ thuật điện tử - viễn thông, có khả năng áp dụng các kỹ năng chuyên sâu để đảm đương các công việc trong lĩnh vực điện tử viễn thông.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người tốt nghiệp THPT

Thời Lượng

2 Năm

Nội Dung Khóa Học Điện Tử Viễn Thông


Đào tạo cán bộ trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành điện tử - viễn thông có khả năng thiết kế, khai thác, lắp đặt và quản lý kỹ thuật hệ thống điện tử viễn thông trong các ngành viễn thông thuộc hệ thống kinh tế quốc dân, đặc biệt hệ thống viễn thông ngành giao thông vận tải, đồng thời có khả năng làm việc trong các cơ sở nghiên cứu, giảng dạy trong các trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề.

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng - CPN
30 - 32 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng
Điện thoại: (0511)3642712
Website: http://www.cdpd.edu.vn - Email: phuongdong@cdpd.edu.vn
Trường Cao đẳng Phương Đông nằm trong hệ thống giáo dục đại học nước Cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trụ sở chính đặt tại số 30-32 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là trường đa ngành, đa cấp học, gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, hành chính và chăm sóc sức khỏe. Số lượng sinh viên hằng năm hơn 5.000. Nguồn sinh viên đến từ khắp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. với năng lực đào tạo của trường và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, trường đang thu hút tỷ lệ khá lớn người học vào các khối ngành kinh tế và chăm sóc sức khỏe. Trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên. Đội ngũ cán bộ quản lý của trường có trình độ chuyên môn, có kỹ năng quản lý và nhiều kinh nghiệm. Trường có hơn 300 giảng viên. Tất cả giảng viên đều đạt chuẩn sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, trường đã cung cấp hơn 20.000 chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp, phần lớn có việc làm ổn định và được xã hội đánh giá cao. Nhờ những thành tích đạt được, trường đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
Đồng bộ tài khoản