Cao Đẳng Ngành Điều Dưỡng

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng - CPN

30 - 32 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Điều Dưỡng

Cao Đẳng Ngành Điều Dưỡng đào tạo cử nhân cao đẳng ngành Điều dưỡng có đạo đức tốt, có lương tâm nghề nghiệp, tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, có kiến thức cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý, nắm vững những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng và phòng bệnh, đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với bác sĩ để chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh, lập kế hoạch, thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng, thực hiện thành thạo các kỹ thuật điều dưỡng, tham gia tốt công tác quản lý ngành, tham gia tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh tốt nghiệp THPT và có điểm thi Đại học, Cao đẳng trên điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định

Thời Lượng

3 Năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Điều Dưỡng


Trang bị kiến thức về giải phẩu sinh lý, mô phôi, vi sinh, ký sinh trùng, sinh lý bệnh miễn dịch, dược lý, dịch tễ học, kỹ thuật điều dưỡng hồi sức cấp cứu, nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, sản - phụ khoa, điều dưỡng truyền nhiễm, điều dưỡng cộng đồng. Sinh viên được thực tập tại các phòng thí nghiệm, thực hành tại trường và các bệnh viện, trung tâm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh các tuyến trung ương, địa phương và cơ sở.

Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng - CPN
30 - 32 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Phương Đông Đà Nẵng
Điện thoại: (0511)3642712
Website: http://www.cdpd.edu.vn - Email: phuongdong@cdpd.edu.vn
Trường Cao đẳng Phương Đông nằm trong hệ thống giáo dục đại học nước Cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trụ sở chính đặt tại số 30-32 đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là trường đa ngành, đa cấp học, gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, hành chính và chăm sóc sức khỏe. Số lượng sinh viên hằng năm hơn 5.000. Nguồn sinh viên đến từ khắp các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. với năng lực đào tạo của trường và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, trường đang thu hút tỷ lệ khá lớn người học vào các khối ngành kinh tế và chăm sóc sức khỏe. Trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên. Đội ngũ cán bộ quản lý của trường có trình độ chuyên môn, có kỹ năng quản lý và nhiều kinh nghiệm. Trường có hơn 300 giảng viên. Tất cả giảng viên đều đạt chuẩn sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, trường đã cung cấp hơn 20.000 chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên ngành trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp, phần lớn có việc làm ổn định và được xã hội đánh giá cao. Nhờ những thành tích đạt được, trường đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản