Đo Bốc Khối Lượng Và Lập Dự Toán

CTy CP Tư Vấn Đào Tạo & Hỗ Trợ Việc Làm VNK

75 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Đo Bốc Khối Lượng Và Lập Dự Toán

Nói đến nghề xây lắp thì đây là một mảng khá mới mẻ bởi các kỹ sư của chúng ta phải học kinh tế năng lượng thì mới biết được. Nhưng thực tế có rất nhiều kỹ sư điện, nước vẫn phải làm nhiệm vụ lập dự toán cho các phần cơ điện để có thể tham dự thầu. Và tôi hay được chia sẻ lại rằng nếu bạn muốn làm ông chủ trong tương lai thì phải biết Đo Bóc – Lập Dự Toán. Khóa học Đo Bốc Khối Lượng Và Lập Dự Toán sẽ giúp các bạn:
- Biết rõ hơn về công việc của người lập dự toán.
- Giúp bạn nắm vững được các tiêu, quy định của Bộ XD và Bộ CN khi làm dự toán.
- Tự tin làm việc hoặc phỏng vấn xin việc vào làm vị trí lập dự toán.
- Hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ, phần mềm, trong việc lập dự toán.
- Trở thành chủ thầu xây lắp cơ điện trong tương lai.

Đối Tượng Tham Gia

- Các bạn tốt nghiệp ra trường đi làm được 1~3 năm trong lĩnh vực công trình.
- Các bạn sinh viên năm cuối khoa Hệ Thống Điện, Tự Động Hóa, Thiết Bị Điện, Điện Dân Dụng, Điện Công Nghiệp, Kỹ Thuật Công Trình, Khoa Cơ Điện.
- Các bạn cần kiến thức để đi phỏng vấn xin việc vào các công ty thiết kế, quy hoạch.

Thời Lượng

Thời lượng: 10 buổi

Nội Dung Khóa Học Đo Bốc Khối Lượng Và Lập Dự Toán


- Phần I: Đo Bóc Tiên Lượng
+ Khái niệm về đo bóc khối lượng.
+ Những sai sót thường gặp trong đo bóc tiên lượng và nguyên nhân.
+ Một số phương pháp đo bóc tiên lượng.Thực hành đo bóc tiên lượng: Phương pháp 1 - Tính theo chủng loại công tác xây dựng, phương pháp 2 - Tính theo thứ tự bản vẽ, phương pháp 3 - Tính theo giai đoạn thi công.
- Phần II: Lập Dự Toán.
+ Khái niệm, vai trò và nguyên tắc lập dự toán.
+ Các văn bản pháp lý cần biết khi lập dự toán.
+ Các phương pháp lập dự toán.Nội dung của lập dự toán: Phương pháp xác định theo khối lượng và đơn giá, phương pháp xác định theo tỷ lệ, phương pháp xác định trên cơ sở công trình tương tự, phương pháp xác định bằng tạm tính, một số phương pháp xác định khác.
+ Tìm hiểu về định mức, đơn giá.
+ Thực hành lập dự toán trên phần mềm.

CTy CP Tư Vấn Đào Tạo & Hỗ Trợ Việc Làm VNK
75 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm VNK
Điện thoại: (04)35381459, 0986069090
Website: http://vnk.edu.vn - Email: info@vnk.edu.vn
Trung tâm VNK tên đầy đủ là CTCP Tư Vấn Đào Tạo Và Hỗ Trợ Việc Làm VNK, được thành lập từ tháng 6/2012. Với sứ mệnh: Khơi dậy và phát huy tối đa năng lực và giá trị của bản thân trong mỗi người, định hướng nghề nghiệp và tìm ra mục đích sống trong cuộc đời, hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để đạt được thành công vượt trội và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trung tâm VNK cung cấp các chương trình đào tạo thực tế - chuyên nghiệp với: Phương pháp đào tạo theo chuẩn quốc tế, có trên 75% số tiết thực hành trên các dự án thi công thực tế, cam kết chất lượng đào tạo 100% học viên sau khóa học có thể triển khai công việc trên thực tế. Song song với đó, Trung tâm VNK hỗ trợ việc làm M&E giúp người lao động tìm được môi trường làm việc đúng mong muốn và doanh nghiệp tìm được ứng viên chất lượng. Mục tiêu giáo dục: 100% học viên tốt nghiệp sau khóa học, có khả năng nắm bắt công việc mới nhanh chóng, linh hoạt trong xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và đáp ứng các yêu cầu cho cơ hội thăng tiến trong nghề, chất lượng đào tạo được đặt ra theo ba chân kiềng “Atitude – Skill –Knowledge”, học viên không những tăng cường kiến thức mà còn được định hướng thái độ với nghề nghiệp, lộ trình phát triển công danh và những kỹ năng cần có để phục vụ công việc như kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, đàm phán,...

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản