Đồ Họa AutoCad 3D

Công Ty iMicroSoft

Tầng 2B, tòa nhà T6 - 08 tổng cục V bộ công an, Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Đồ Họa AutoCad 3D

AutoCad là phần mềm có khả năng vẽ và vẽ chính xác. Đồng thời, AutoCad có thể thể hiện tất cả những ý tưởng thiết kế trong không gian của những công trình kỹ thuật. AutoCAD cung cấp các chế độ vẽ thuận tiện, và công cụ quản lý bản vẽ mạnh,làm cho bản vẽ được tổ chức có khoa học,máy xử lý nhanh ,không mắc lỗi ,và nhiều người có thể tham gia trong quá trình thiết kế. Với khóa học đồ họa AutoCad 3D của iMIC các bạn sẽ biết được các lệnh cơ bản và thường gặp trong AutoCad 3D, các phương pháp tạo khối trong thiết kế công trình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng công trình và những học viên muốn tìm hiểu, nâng cao kiến thức về AutoCad 3D.

Thời Lượng

2,5 tháng (50 giờ)

Nội Dung Khóa Học Đồ Họa AutoCad 3D


- Giới thiệu chung về AutoCad 3D.
- Các phương pháp nhập tọa độ trong bản vẽ 3D.
- Các phương thức xem và quản lý bản vẽ.
- Các lệnh vẽ 3D.
- Các lệnh hiệu chỉnh đối tượng 3D và các phép toán đại số trong hiệu chỉnh.
- Các lệnh và phương pháp vẽ nhanh, biến hình 3D.
- Hệ trục tọa độ UCS.
- Đánh bóng, gán vật liệu, chiếu sáng đối tượng.
- Ghi kích thước và mặt cắt các mô hình 3D.
- Tạo hình chiếu 2 chiều từ mô hình 3 chiều.

Công Ty iMicroSoft
Tầng 2B, tòa nhà T6 - 08 tổng cục V bộ công an, Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: iMicroSoft
Điện thoại: (04)37557666 - (04)37557333
Website: http://www.imicrosoft.edu.vn -
Được thành lập từ tháng 7 năm 2011, iMicroSoft là sự tâm huyết, là ước mơ của ban lãnh đạo công ty đã được ấp ủ từ rất lâu. Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” mục tiêu hướng tới là trở thành một công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đồ họa đa phương tiện, bảo mật thông tin hàng đầu tại Việt Nam. iMicroSoft luôn mong muốn đóng góp và làm thay đổi cách dạy, cách học truyền thống bằng cách đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Bạn sẽ tìm thấy ở iMicroSoft sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là: Học và làm việc trong môi trường thực tế. Học viên được join các dự án phần mềm, thiết kế đồ họa đa phương tiện và bảo mật hệ thống thông tin đang phát triển tại iMicroSoft. Được giới thiệu việc làm tại các đối tác của iMicroSoft khi hoàn thành khóa học. Để giúp cho các học viên có cơ hội được tham gia các khóa học, iMicroSoft thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi với nhiều học bổng có giá trị và nhiều chương trình hội thảo miễn phí dành cho các bạn học viên. Có thể thấy mô hình đào tạo dạy việc tại iMicroSoft là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học viên, để có cơ hội nghề nghiệp và thành công trong ngành CNTT tại Việt Nam hiện nay.

Đồng bộ tài khoản