Thiết Kế Và Lập Trình Web

Công Ty iMicroSoft

Tầng 2B, tòa nhà T6 - 08 tổng cục V bộ công an, Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Và Lập Trình Web

Hiện nay ngành thiết kế và lập trình web ngày càng trở nên hot với một số bạn trẻ. Việc tìm đến các trung tậm đào tạo thiết kế và lập trình web không còn xa lạ nữa. Nắm bắt được điều này iMIC đã có các lớp đào tạo thiết kế và lập trình web chuyên nghiệp. Đến với khóa học các bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản và kỹ năng thiết kế, tập trình, quản trị và phát triển website chuyên nghiệp. Học viên có thể làm toàn bộ hoặc một phần công đoạn trong lĩnh vực nghề nghiệp web. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nắm rõ các quy chuẩn, quy trình, các thành phần tham gia vào quá trình hình thành lên một website để có thể dễ dàng phân tích và điều hướng thiết kế, xây dựng, lập trình, quản trị và phát triển website phù hợp nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Những học viên đam mê và yêu thích lĩnh vực công nghệ web và đa truyền thông đều có thể tham gia khóa học này: Học sinh, sinh viên, người đi làm trong ngành nghề khác muốn chuyển sang lĩnh vực web và nâng cao năng lực làm việc toàn diện về website.

Thời Lượng

6 tháng (125 giờ)

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Và Lập Trình Web


- Adobe Photoshop.
- HTML & CSS (Sử dụng công cụ Adobe Dreamweaver).
- Web Development với jQuery.
- PHP & MySQL.
- Web Development với Wordpress, Joomla, Drupal, Java script, Internet Marketing.

Công Ty iMicroSoft
Tầng 2B, tòa nhà T6 - 08 tổng cục V bộ công an, Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: iMicroSoft
Điện thoại: (04)37557666 - (04)37557333
Website: http://www.imicrosoft.edu.vn -
Được thành lập từ tháng 7 năm 2011, iMicroSoft là sự tâm huyết, là ước mơ của ban lãnh đạo công ty đã được ấp ủ từ rất lâu. Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” mục tiêu hướng tới là trở thành một công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đồ họa đa phương tiện, bảo mật thông tin hàng đầu tại Việt Nam. iMicroSoft luôn mong muốn đóng góp và làm thay đổi cách dạy, cách học truyền thống bằng cách đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Bạn sẽ tìm thấy ở iMicroSoft sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là: Học và làm việc trong môi trường thực tế. Học viên được join các dự án phần mềm, thiết kế đồ họa đa phương tiện và bảo mật hệ thống thông tin đang phát triển tại iMicroSoft. Được giới thiệu việc làm tại các đối tác của iMicroSoft khi hoàn thành khóa học. Để giúp cho các học viên có cơ hội được tham gia các khóa học, iMicroSoft thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi với nhiều học bổng có giá trị và nhiều chương trình hội thảo miễn phí dành cho các bạn học viên. Có thể thấy mô hình đào tạo dạy việc tại iMicroSoft là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học viên, để có cơ hội nghề nghiệp và thành công trong ngành CNTT tại Việt Nam hiện nay.

Đồng bộ tài khoản