Đồ Hoạ Kiến Trúc

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

648/28 CMT8, P.11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Đồ Hoạ Kiến Trúc

Hiện nay, nhiều công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp, công ích phát triển với nhiều quy mô tầm vóc khác nhau, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng tiện nghi và thiện mỹ. Với sự phát triển trên, các kiến trúc sư cần sự hỗ trợ của đội ngũ Họa viên Trung cấp Kiến trúc biến ý tưởng mỹ thuật, quy hoạch đô thị thành các bản vẽ thiết kế xây dựng theo công nghệ đồ họa máy tính sử dụng các phần mềm xử lý ảnh và đồ họa 2D, 3D. Đặc biệt, với những công trình lớn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như cao ốc, resort hay nhà hàng, trung tâm thương mại, vai trò của các bản vẽ nội, ngoại thất lại càng quan trọng hơn.
Vì vậy, nghề Đồ họa Kiến trúc dần khẳng định vị thế của mình trong xu thế chọn nghề của các bạn trẻ và xã hội, với chương trình đào tạo tại Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo, các em có kiến thức:
- Kiến thức cơ bản về máy tính: Sử dụng và biết vận hành máy tính, các thiết bị cơ bản của máy tính, tính năng của từng loại thiết bị và sử dụng thành thạo máy tính trong công việc hàng ngày cũng như nghề nghiệp.
- Phương pháp xử lý dữ liệu trong văn phòng: như văn bản, mạng, bảng biểu, lắp ráp cài đặt máy tính,…
- Kiến thức mỹ thuật phổ thông như: màu sắc, bố cục, văn bản, hình khối, …
- Cung cấp các khái niệm cơ sở, nguyên tắc, tiêu chuẩn ngành kiến trúc qua các phân môn cơ sở kiến trúc và cấu tạo kiến trúc.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Thời Lượng

24 tháng

Nội Dung Khóa Học Đồ Hoạ Kiến Trúc


- Tin học văn phòng
- Lắp ráp cài đặt
- Mỹ thuật phổ thông
- Đồ họa 2D căn bản
- Cơ sở kiến trúc
- Cấu tạo kiến trúc
- Cảnh quan và môi trường
- Autocad căn bản
- Autocad kiến trúc
- 3D Max căn bản
- 3D Max kiến trúc
- Diễn họa kiến trúc
- Khai triển kiến trúc
- Lập dự toán xây dựng
- Các chuyên đề mới

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo
648/28 CMT8, P.11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: thái kim trọng
Điện thoại: (08)39931791 - 39931370
Website: http://www.truongnhandao.edu.vn - Email: thaikimtrong@yahoo.com
Ngày 16/11/1983 Trung tâm Dạy nghề quận 3 được thành lập, là đơn vị dạy nghề đầu tiên của thành phố có chức năng đào tạo nghề cho mọi thành phần trong xã hộI có nhu cầu, đồng thời góp phần cung ứng lao động cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.
Ngày 18/1/1993 Trường Dạy nghề Nhân Đạo trực thuộc Trung tâm Dạy nghề quận 3 (sau này là Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo) chính thức được hình thành trên cơ sở hợp tác giữa Hội Korea Vietnam Welfare Association với Trung tâm Dạy nghề quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bước đầu đi vào hoạt động, trường có 250 học viên là trẻ lai Hàn Quốc, được miễn học phí đồng thời có trợ cấp học bổng hàng tháng.
Phương châm và mục tiêu đào tạo của đơn vị là:
“Chương trình tiên tiến
Giáo viên tận tình
Phụ huynh vững tin
Học sinh thành đạt”
Trường đã góp phần giáo dục và hướng dẫn các em học tập thật tốt.
Đồng bộ tài khoản