Duỗi Tóc

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh

188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Duỗi Tóc

Học viên đã học qua các lớp căn bản về cắt, uốn tóc trang bị thêm kỹ năng duỗi các kiểu tóc thời trang và biết cách sử dụng thuần thục các loại máy móc hiện đại phục vụ chuyên ngành. Chương trình học được cập nhật những cách duỗi tóc thời trang, hiện đại do các nhà Tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm hướng dẫn.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có đam mê và muốn học trở thành thợ làm tóc.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Duỗi Tóc


Chương trình học:
- Sinh hoạt lớp - Đào tạo chuyên sâu về hóa chất (duỗi – uốn – collagen) và các loại mỹ phẩm chứa dưỡng chất phục hồi tóc. Kỹ thuật kiểm tra tóc để nhận biết tóc (khỏe – trung bình – yếu). Huấn luyện các bước kỹ thuật khi tạo hình cho tóc (tóc thẳng – tóc lọn – tóc cúp). Cách sử dụng máy tạo hình cho tóc (kẹp điện, máy tạo lọn, máy sấy).
- Huấn luyện duỗi tóc thẳng chuyên nghiệp với collagen.
- Hướng dẫn duỗi tóc volume chuyên nghiệp (tóc phồng tự nhiên): Kỹ thuật tạo độ phồng cho tóc duỗi - Kỹ thuật kẹp phồng tóc.
- Huấn luyện kỹ thuật uốn setting chuyên sâu với collagen: Kỹ thuật tạo hình lọn to cho tóc khỏe và yếu - Kỹ thuật chải lọn bằng tay, cách sử dụng tóc quăn.
- Huấn luyện kỹ thuật làm phồng tóc bằng phương pháp mới: Kỹ thuật làm cúp phồng tóc thẳng (tái tạo độ phồng và cúp cho tóc thưa và quá ít).
- Huấn luyện kỹ thuật tạo hình cho tóc bằng thuốc uốn lạnh. Kỹ thuật tạo lọn, kỹ thuật chải sấy tạo hình.
- Huấn luyện kỹ thuật phục hồi tóc hư tổn trước và sau khi sử dụng hóa chất uốn – duỗi.
- Kiểm tra cuối khóa.

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh
188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ Sở Chính
Điện thoại: 39316447
Website: http://www.nvhphunu.vn - Email: nvhpntp@nvhphunu.vn
Được thành lập vào ngày 20/10/1981 với tên gọi đầu tiên là Câu Lạc Bộ Phụ nữ Thành phố, đến ngày 26/0 4/1988 được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định nâng cấp thành Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh (theo quyết định số 63/QĐ-UB). Là đơn vị sự nghiệp văn hóa trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố có Quy chế tổ chức và hoạt động; có bộ máy quản lý và điều hành độc lập; có con dấu riêng; có tài khoản mở tại các Ngân hàng theo quy định của pháp luật; hoạt động theo cơ chế tự hạch toán thu chi và tự chủ 100% kinh phí hoạt động, từ năm 2003 đến 2006 tự chủ tài chính theo Nghị định 10 của chính phủ, từ năm 2007 đến nay tự chủ tài chính theo Nghị định 43 của Chính phủ. Chức năng của Nhà văn hóa Phụ nữ bao gồm các hoạt động thông tin, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, khoa học thường thức, nghệ thuật; xây dựng các câu lạc bộ, đội nhóm năng khiếu – sở thích, thư viện và các hoạt động sự nghiệp khác để định hướng thẩm mỹ và tạo điều kiện về sinh hoạt, học tập, giao lưu, giải trí, sáng tạo của chị em phụ nữ, đồng thời thực hiện mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh “Vì sự bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc của phụ nữ”.
Đồng bộ tài khoản