Giám Sát Thi Công Công Trình

Giới Thiệu Khóa Học Giám Sát Thi Công Công Trình

Ngày nay có nhiều công trình được xây với mục đích phục vụ nhu cầu con người. Việc đảm bảo chất lượng cũng đòi hỏi người quản lý, giám sát công trình cần có những kỹ năng và nghiệp vụ cơ bản để hoàn thành tốt công việc của mình. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội đã khai giảng lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát công trình dành cho các học viên. Qua đó các học viên được học hỏi được kinh nghiệm của những giám sát công trình có kinh nghiệm lâu năm và có được những nghiệp vụ và kiến thức tốt hơn với việc giám sát chương trình. Hy vọng với chương trình này các bạn sẽ là một giám sát công trình chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Các cá nhân tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc các chuyên ngành: xây dựng, kiến trúc, giao thông, điện, thủy lợi, kinh tế xây dựng, cơ khí, địa chất công trình hiện đang làm công tác kỹ thuật, quản lý, giám sát cho loại công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; Công trình giao thông và công trình thủy lợi, thủy điện.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Giám Sát Thi Công Công Trình


- Các văn bản thể chế, vấn đề chung của nghiệp vụ
+ Các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý chất lượng xây dựng.
+ Khái niệm về quản lý dự án đầu tư xây dựng,yêu cầu và nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình.
+ Quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng, mô hình và hệ thống quản lý chất lượng Và ứng dụng ISO trong xây dựng ở Việt Nam.
- Nội dung giám sát thi công
+ Giám sát công tác khảo sát xây dựng.
+ Giám sát thi công nền và móng công trình thủy lợi - thủy điện.
+ Giám sát công tác đo đạc trong thi công xây dựng.
+ Giám sát công tác thí nghiệm vật liệu và kiểm định công trình giới thiệu các phòng thí nghiệm qua VIDEO.
+ Giám sát thi công công trình bằng bê tông, bê tông cốt thép và kết cấu gạch, đá.
+ Giám sát an toàn lao động và vệ sinh môi trường.
+ Giám sát thi công các công trình đập và công trình xả lũ.
+ Giám sát thi công các công trình trạm bơm, hệ thống kênh tưới tiêu.
+ Giám sát thi công các công trình nhà máy thủy điện.
+ Giám sát thi công lắp đặt thiết bị cơ điện trên công trình thủy lợi - thủy điện.
+ Giám sát thi công công trình cảng - đường thủy.

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội - DTB
301 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35587888
Website: http://www.dtb.com.vn -
Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội là cơ sở hoạt động theo luật doanh nghiệp nhà nước, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ xây dựng, tư vấn xây dựng và nghiên cứu các lĩnh vực xây dựng. Là tổ chức tiên phong, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo nghiệp vụ quản lý, tư vấn, lập, thẩm định, đầu tư các dự án xây dựng, kinh doanh bất động sản, kiểm định chất lượng công trình đi đôi với việc áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào thực tiễn quá trình khảo sát, thiết kế lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, đấu thầu, kiểm định chất lượng các công trình xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, điện, xử lý đánh giá tác động môi trường đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của xã hội, và hội nhập quốc tế. Với đội ngũ cán bộ gồm các giáo sư, tiến sỹ, nhà giáo, giảng viên đại học có danh tiếng, kinh nghiệm chúng tôi không ngừng cập nhật, nghiên cứu phát triển các chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ trong nhiều lĩnh vực cho các tổ chức, cơ quan, thành phần kinh tế thường xuyên liên, tục mở các khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đạt chất lượng cao về tư vấn giám sát, nghiệp vụ đấu thầu, kỹ sư định giá xây dựng, tư vấn QLDA, tư vấn môi giới bất động sản liên kết đào tạo sau đại học với các trường đại học quốc tế, tư vấn du học Anh, Australia, Mỹ , Thụy Sỹ, Trung Quốc.
  • » Xem thêm
    • Từ chất xám của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, cùng lực lượng đông đảo các kỹ sư đầu ngành đã có kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết với công việc, trong nhiều lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng, cầu đường, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, điện, tự động hóa, cử nhân kinh tế, các chuyên gia về lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu, kết hợp với trang bị máy thi công hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề trong lĩnh vực thi công trong những năm qua các tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải tiến trong quản lý đầu tư, quản lý doanh nghiệp đã được chúng tôi áp dụng vào thực tế thông qua công tác khảo sát, thi công và tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát nhiều dự án công trình xây dựng, giao thông, cầu đường, thủy lợi, thủy điện và quản lý dự án và đấu thầu trong và ngoài nước, thực hiện các dự án trọng điểm, liên danh liên kết với các đối tác quốc tế, được chủ đầu tư và đối tác đánh giá cao về uy tín và chất lượng, doanh thu đạt hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Bên cạnh đó trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, phòng LAS 926, cùng các cán bộ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực thi nghiện, kiểm định chất lượng, vật liệu công trình có khả năng thực hiện các thí nghiệm phức tạp, chuyên ngành đòi hỏi độ chính xác cao theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn mới nhất. Với hệ thống quản lý chất lượng đạt cúp vàng ISO 9001:2008, sự nỗ lực phấn đấu phát triển không ngừng cùng những khả năng, kinh nghiệm và thành quả đã đạt được, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi công việc trong đào tạo, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư đòi hỏi cao về kỹ thuật, năng lực, kinh nghiệm, chất xám Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng hợp tác và phát triển bền vững.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản