Kỹ Năng Quản Lý Và Điều Hành Doanh Nghiệp

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Và Điều Hành Doanh Nghiệp

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Lãnh đạo là một nghệ thuật, một nhiệm vụ chứ không phải chức vụ hay một cái ghế. Song triết lý đơn giản đó không phải nhà lãnh đạo nào cũng hiểu thấu đáo. Thay đổi phương thức lãnh đạo và quản lý trong một thế giới hội nhập để xây dựng một doanh nghiệp trường tồn hay giữ cách thức quản lý truyền thống để tổ chức của mình không bị "bật bãi" là một câu hỏi lớn của chủ doanh nghiệp. Với chương trình học này các học viên sẽ thay đổi nhận thức về lãnh đạo và quản lý nhằm nâng cao khả năng xây dựng chiến lược cho tổ chức, khả năng điều hành và động viên, khích lệ nhân viên góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.

Đối Tượng Tham Gia

Chủ tịch, phó chủ tịch HĐQT và các thành viên HĐQT. Ban tổng giám đốc, ban giám đốc của các công ty.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Và Điều Hành Doanh Nghiệp


- Công cụ phát hiện và khai thác được thế mạnh của những người xung quanh mình.
+ Công cụ nhận biết được “năng lực nổi trội nhất” của những người cấp dưới để sử dụng họ hiệu quả nhất.
+ Công cụ nhận biết tính cách của những người xung quanh mình qua: Hình thức bắt tay, dáng đi.
+ Công cụ thu phục và giữ chân nhân viên dành cho các ông chủ: Công cụ đạo đức, cơ hội, lợi ích kinh tế, khích lệ và quyền lực.
+ Công cụ quản lý trưởng các bộ phận dành cho giám đốc.
- Công cụ gây ảnh hưởng và thu phục nhân viên cấp dưới và những người xung quanh.
+ Công cụ gây ảnh hưởng bằng thuật thu phục lòng người theo tư tưởng đắc nhân tâm.
+ Công cụ gây ảnh hưởng và thu phục lòng người bằng phương pháp cân bằng tâm lý = Tư duy tích cực + Đặt mục tiêu + Đặt vấn đề + Cơ chế vận động của bộ não người.
+ Công cụ gây ảnh hưởng và thu phục người khác bằng cách khám phá và đánh vào các nấc thang nhu cầu của người lao động.
+ Công cụ gây ảnh hưởng và thu phục lòng người bằng cách khám phá và đánh vào những điều nhân viên cấp dưới thích.
- Công cụ tăng năng suất lao động và hiệu quả làm việc bằng cách thiết lập quy trình làm việc và cơ chế giám sát quá trình làm việc của các bộ phận và cá nhân trong hệ thống bộ máy tổ chức của công ty.
+ Công cụ thiết lập quy trình làm việc cho các bộ phận.
+ Công cụ thiết lập cơ chế giám sát quá trình làm việc của các bộ phận, cá nhân trong hệ thống bộ máy tổ chức của công ty.
- Công cụ tiền lương và năng suất lao động.
+ Những phương pháp trả lương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.
+ Kỹ năng xây dựng một cơ chế trả lương hiệu quả cho các đối tượng: Từ người quản lý đến nhân viên.
- Tâm linh - Phong Thủy - Quan niệm về khách hàng và sự thành bại của các ông chủ.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 10% học phí cho các đơn vị đăng ký từ 3 học viên trở lên

Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội - DTB
301 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35587888
Website: http://www.dtb.com.vn -
Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội là cơ sở hoạt động theo luật doanh nghiệp nhà nước, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ xây dựng, tư vấn xây dựng và nghiên cứu các lĩnh vực xây dựng. Là tổ chức tiên phong, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo nghiệp vụ quản lý, tư vấn, lập, thẩm định, đầu tư các dự án xây dựng, kinh doanh bất động sản, kiểm định chất lượng công trình đi đôi với việc áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào thực tiễn quá trình khảo sát, thiết kế lập dự án đầu tư, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, đấu thầu, kiểm định chất lượng các công trình xây dựng dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, điện, xử lý đánh giá tác động môi trường đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển của xã hội, và hội nhập quốc tế. Với đội ngũ cán bộ gồm các giáo sư, tiến sỹ, nhà giáo, giảng viên đại học có danh tiếng, kinh nghiệm chúng tôi không ngừng cập nhật, nghiên cứu phát triển các chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ trong nhiều lĩnh vực cho các tổ chức, cơ quan, thành phần kinh tế thường xuyên liên, tục mở các khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đạt chất lượng cao về tư vấn giám sát, nghiệp vụ đấu thầu, kỹ sư định giá xây dựng, tư vấn QLDA, tư vấn môi giới bất động sản liên kết đào tạo sau đại học với các trường đại học quốc tế, tư vấn du học Anh, Australia, Mỹ , Thụy Sỹ, Trung Quốc.
  • » Xem thêm
    • Từ chất xám của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, cùng lực lượng đông đảo các kỹ sư đầu ngành đã có kinh nghiệm thực tế, nhiệt huyết với công việc, trong nhiều lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng, cầu đường, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, điện, tự động hóa, cử nhân kinh tế, các chuyên gia về lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu, kết hợp với trang bị máy thi công hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề trong lĩnh vực thi công trong những năm qua các tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải tiến trong quản lý đầu tư, quản lý doanh nghiệp đã được chúng tôi áp dụng vào thực tế thông qua công tác khảo sát, thi công và tư vấn đầu tư, quản lý dự án, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát nhiều dự án công trình xây dựng, giao thông, cầu đường, thủy lợi, thủy điện và quản lý dự án và đấu thầu trong và ngoài nước, thực hiện các dự án trọng điểm, liên danh liên kết với các đối tác quốc tế, được chủ đầu tư và đối tác đánh giá cao về uy tín và chất lượng, doanh thu đạt hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm. Bên cạnh đó trung tâm kiểm định chất lượng xây dựng, phòng LAS 926, cùng các cán bộ kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực thi nghiện, kiểm định chất lượng, vật liệu công trình có khả năng thực hiện các thí nghiệm phức tạp, chuyên ngành đòi hỏi độ chính xác cao theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn mới nhất. Với hệ thống quản lý chất lượng đạt cúp vàng ISO 9001:2008, sự nỗ lực phấn đấu phát triển không ngừng cùng những khả năng, kinh nghiệm và thành quả đã đạt được, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi công việc trong đào tạo, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư đòi hỏi cao về kỹ thuật, năng lực, kinh nghiệm, chất xám Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng hợp tác và phát triển bền vững.
Đồng bộ tài khoản