Giáo Dục Tiểu Học (Liên Thông CĐ Lên ĐH)

Trường Đại Học Đồng Nai - DNU

Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Quận Biên Hòa, Đồng Nai

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Giáo Dục Tiểu Học

Chương trình Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại học Giáo Dục Tiểu Học nhằm đào tạo giáo viên Tiểu học có trình độ đại học, gồm hệ thống kiến thức chuyên môn và kỹ năng tương đối hoàn chỉnh thuộc các môn Toán, Ngữ văn, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tự nhiên - Xã hội, Tâm lý - Giáo dục. Người tốt nghiệp chương trình này làm giáo viên trong các trường Tiểu học, hoặc chuyên viên, cán bộ trong các cơ quan quản lý về giáo dục và đào tạo, có thể học sau Đại học.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người tốt nghiệp loại khá được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp
- Người tốt nghiệp loại trung bình phải có 1 năm làm việc gắn với chuyên môn

Thời Lượng

2 Năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Giáo Dục Tiểu Học


- Học kỳ I:
+ Cơ sở văn hóa Việt Nam
+ Từ vựng Tiếng Việt
+ Văn học 2
+ Thực hành giải bài tập Tiếng Việt ở tiểu học
+ Toán cơ sở
+ Số luận
+ Thực hành giải Toán ở Tiểu học
- Học kỳ II:
+ Ứng dụng CNTT và truyền thông trong dạy học Toán ở tiểu học
+ Thể loại và phương pháp thể hiện bài hát cho thiếu nhi
+ Cơ sở TN – XH 2
+ Cơ sở TN – XH 3
+ Hình học sơ cấp – Đại số sơ cấp
+ Phát triển tính sáng tạo cho học sinh ở tiểu học qua môn Mỹ thuật
+ Tiếng Việt thực hành (Rèn kỹ năng sử dụng Tiếng Việt)
- Học kỳ III:
+ Dạy học lớp ghép
+ Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán ở tiểu học
+ Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt ở tiểu học
+ Bồi dưỡng năng lực cảm thụ văn học cho học sinh tiểu học
+ Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật ở tiểu học
- Tốt nghiệp

Trường Đại Học Đồng Nai - DNU
Số 4, Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Quận Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Phòng hành chính quản trị
Điện thoại: (061)3824684
Website: http://www.dnpu.edu.vn - Email: lienhe@dnpu.edu.vn
Trường Đại học Đồng Nai là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc UBND tỉnh Đồng Nai, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng. Trường đặt trụ sở chính tại số 4, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.Nhiều năm trở lại đây, trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Nai được biết đến như một địa chỉ đào tạo giáo dục chất lượng và tin cậy. Hàng năm, nhà trường đã đào tạo thêm cho tỉnh hàng trăm giáo viên có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt và phối hợp với các trường đại học tổ chức đào tạo đa ngành phục vụ nguồn nhân lực cho tỉnh. Chính vì vậy mà quy mô đào tạo của nhà trường ngày một mở rộng, thu hút một lượng lớn sinh viên, học viên theo học ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể, trong năm học 2009-2010, trường có hơn 11.000 sinh viên, học viên theo học ở cả hai hệ chính quy và không chính quy. Song song đó, nhà trường còn liên kết với các trường đại học khác tổ chức nhiều chương trình đào tạo không chính quy (chuyên tu, tại chức, đào tạo từ xa). Để đổi mới phương pháp giảng dạy, 3 năm trở lại đây nhà trường đã tổ chức tốt việc thực tập sư phạm cho sinh viên. Thông qua đó đã xuất hiện khá nhiều sinh viên xuất sắc, giỏi. Đặc biệt, những bài viết thu hoạch của sinh viên bước đầu đã được đóng tập, lưu giữ và cũng là tiền đề cho việc tổ chức nghiên cứu khoa học trong đội ngũ sinh viên. Riêng công tác nghiên cứu khoa học trong đội ngũ cán bộ, giảng viên được nhà trường đặc biệt quan tâm, đã có hàng trăm đề tài nghiên cứu cấp trường được thực hiện. Nội dung các đề tài phần lớn gắn với công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và tập trung nhiều ở những câu hỏi, đề thi đổi mới.
  • » Xem thêm
    • Cùng với việc đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học, nhà trường đã tích cực chuyển hình thức hội giảng bằng hình thức hội thảo về đổi mới phương pháp giảng dạy có giờ dạy minh họa, qua đó giúp cho cán bộ, giảng viên, giáo viên và sinh viên hiểu được việc đổi mới phương pháp giảng dạy là cần thiết và cấp bách.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản