Hè Mầm Non

Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc - VAS

Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Mầm Non

Có nhiều suy nghĩ khác nhau về sinh hoạt hè cho trẻ. Một số phụ huynh quan niệm hè phải là thời gian để trẻ hoàn toàn được vui chơi thỏa thích. Một số lại mong muốn trẻ tăng cường việc học tập trong những ngày hè để con mình có thể đuổi kịp hoặc trở nên vượt trội trong năm học đến. Trong khi đó, không ít phụ huynh lại thấy yên tâm hơn nếu để con ở nhà với các hoạt động tưởng chừng như dễ quản như chơi games, xem truyền hình hoặc tự do ăn ngủ, không theo nề nếp, giờ giấc. Để đáp ứng mong đợi từ nhiều phụ huynh, trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc tổ chức chương trình học tập hè thực tế và lành mạnh ở bậc "mầm non" nhằm đem lại cho các em những ngày hè vui tươi, vừa ôn luyện các kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, vừa thảnh thơi với các hoạt động ngoài trời, qua đó, các em sẽ được nâng cao các kỹ năng sống thực tế như kỹ năng tự chăm sóc, kỹ năng kết bạn và có được tâm thế tự tin, sẵn sàng cho năm học mới. Mục tiêu của khóa học là giúp các em:
- Tập trung thực hành và nâng cao kỹ năng Anh ngữ, ôn lại vốn từ vựng đã học, tăng cường cơ hội giao tiếp để nâng cao các kỹ năng nghe và diễn đạt bằng Anh ngữ một cách đột phá, đồng thời, mở rộng vốn từ bằng các hoạt động tương tác như kể chuyện, sắm vai, diễn kịch, ca hát và trình bày xung quanh các chủ điểm sẽ gặp trong năm học mới.
- Rèn luyện và nâng cao các kỹ năng học tập lẫn các giá trị và kỹ năng sống, đặc biệt là kỹ năng tự chăm sóc, kỹ năng hoàn tất việc được giao, đề cao sự sáng tạo, lòng tôn trọng và hình thành niềm tự tin “Em có thể làm được!” trong học tập lẫn trong đời sống.
- Đảm bảo tính cân bằng giữa hoạt động học tập và nâng cao thể chất, tạo hứng thú và phấn khích trong việc học qua các hoạt động ngoài trời và dã ngoại lý thú ứng với lứa tuổi và chủ điểm học tập.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em ở tuổi mầm non

Thời Lượng

6 tuần

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Mầm Non


- Các em sẽ được học các bài học và bài luyện được xây dựng theo hướng tích hợp chủ đề và dự án hóa - là sự phối hợp, lồng ghép giữa chương trình mầm non Quốc gia và chương trình giáo dục Anh ngữ Quốc tế, chú trọng đến việc vừa phát triển nhận thức, làm giàu vốn từ, vừa nâng cao kỹ năng diễn đạt để các em tăng cao sự dạn dĩ và sự tự tin.
- Các em sẽ được học các bài luyện thực hành chính là sự thể hiện các điều đã biết vào thực tế, vận dụng các kỹ năng học tập, thuần thục các kỹ năng điều khiển cơ tay như cắt, xé, dán, tô màu, nhào, nặn, vẽ và các kỹ năng sống thực tế như tự chăm sóc, biết theo đuổi công việc, tập thói quen kiên trì, chịu khó để tự giải quyết vấn đề.
- Các em được học các giá trị và kỹ năng sống cần thiết đối với trẻ bậc mầm non, kết hợp với những giá trị do UNESCO đề xuất. Các giá trị sống như ý thức về bản thân, lòng tôn trọng, niềm tự tin và các kỹ năng như kỹ năng tự chăm sóc bản thân, kỹ năng lắng nghe, diễn đạt, kể chuyện, chia sẻ và kết bạn được đặc biệt chú trọng, là một trong những nội dung tập trung được đưa vào ngay trong bài học ở cả hai chương trình giáo dục Quốc gia và Anh ngữ Quốc tế.

Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc - VAS
Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc
Điện thoại: (84.8) 39 257 934
Website: http://www.vas.edu.vn - Email: info-sna@vas.edu.vn
Thành lập vào năm 2004, hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy gần 4.500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 6 cơ sở ở TP.HCM. Năm học 2013-2014, VAS đưa chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge chính thức vào giảng dạy song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia. Với gần 400 giáo viên Việt Nam dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và gần 200 giáo viên giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge nhà trường chuẩn bị 3 hướng lựa chọn linh hoạt cho các em từ lớp 9: theo học chương trình quốc tế để lấy bằng Tú tài Quốc tế Cambridge, hoặc theo học chương trình song ngữ cao cấp để lấy bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT, bằng ICGSE (bằng tốt nghiệp trung học Cambridge) và chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh; hoặc theo học chương trình song ngữ hội nhập để lấy bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT và chứng chỉ tiếng Anh. Với bất kỳ lựa chọn nào, các em cũng được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng tâm thế tự tin bước tiếp lên bậc học mới.
Đồng bộ tài khoản