Hè Tiểu Học

Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc - VAS

Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Hè Tiểu học

Một số phụ huynh thường quan niệm hè là thời gian lý tưởng để con em mình thư giãn, vui chơi sau những ngày dài của năm học. Một số khác thì tìm cách cho các em ôn luyện lại, hoặc đuổi kịp một số nội dung thuộc năm qua, đồng thời học trước một phần tri thức văn hóa của năm đến. Kết quả nghiên cứu gần đây tại Đại học Johns Hopkins, Hoa Kỳ cho thấy một phần tri thức văn hóa và kỹ năng sẽ tụt giảm nếu như các em bỏ qua các hoạt động học tập trong thời gian hè. Tham gia vào chương trình này các học sinh tiểu học sẽ trở nên chủ động hơn, biết vận dụng tri thức qua các thực nghiệm, nâng cao các kỹ năng học tập và kỹ năng sống như tự tìm kiếm và chia sẻ thông tin, tổ chức công việc, thảo luận và hợp tác với các bạn khác để tìm ra giải pháp qua các dự án nhỏ. Mục tiêu của khóa học là giúp các em:
- Giúp các em ôn luyện, đào sâu tri thức cốt lõi của năm học qua, đồng thời làm quen với các khái niệm mới trong các bộ môn của chương trình Văn hóa Quốc gia và chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge trong năm đến.
- Nâng cao các kỹ năng học tập, xây dựng các giá trị và kỹ năng sống thực tế, phát huy tinh thần học tập độc lập, biết tương tác, biết khai phá và đề cao sự sáng tạo cá nhân.
- Đảm bảo tính cân bằng giữa hoạt động học tập và nâng cao thể chất, chú trọng đến sức khỏe tinh thần để các em được thư giãn, học vui và hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em ở bậc tiểu học

Thời Lượng

6 tuần

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Hè Tiểu học


- Các em sẽ được học về các kỹ năng thực hành, các bài học được xây dựng trên vốn tri thức đã học, tiếp cận và làm quen với những khái niệm thuộc vùng tri thức mới một cách tự nhiên, qua đó, các em sẽ phát triển các kỹ năng tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, hợp tác và biết sử dụng nhiều hình thức giao tiếp khác nhau.
- Các em sẽ được củng cố, tái hệ thống kiến thức cũ của các môn khoa học, Toán, Anh ngữ và một cách tự nhiên, không áp lực và thực tế; đồng thời là dịp để đuổi kịp những vùng văn hóa cốt lõi mà các em chưa thực sự nhuần nhuyễn hay muốn đào sâu hơn ở năm học trước.

Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc - VAS
Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc
Điện thoại: (84.8) 39 257 934
Website: http://www.vas.edu.vn - Email: info-sna@vas.edu.vn
Thành lập vào năm 2004, hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy gần 4.500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 6 cơ sở ở TP.HCM. Năm học 2013-2014, VAS đưa chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge chính thức vào giảng dạy song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia. Với gần 400 giáo viên Việt Nam dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo và gần 200 giáo viên giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge nhà trường chuẩn bị 3 hướng lựa chọn linh hoạt cho các em từ lớp 9: theo học chương trình quốc tế để lấy bằng Tú tài Quốc tế Cambridge, hoặc theo học chương trình song ngữ cao cấp để lấy bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT, bằng ICGSE (bằng tốt nghiệp trung học Cambridge) và chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh; hoặc theo học chương trình song ngữ hội nhập để lấy bằng tốt nghiệp của Bộ GD&ĐT và chứng chỉ tiếng Anh. Với bất kỳ lựa chọn nào, các em cũng được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng tâm thế tự tin bước tiếp lên bậc học mới.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản