Học Quay Phim

TT Đào Tạo Kỹ Năng Điện Ảnh – Truyền Hình REGEDU

Số 23, Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Học Quay Phim

Khóa học quay phim sẽ giúp các Bạn học hiểu lý thuyết một cách vững chắc và linh động thực hành với chiếc máy quay phim. Bạn cũng có thể trang bị thêm cho mình những kỹ năng: chịu trách nhiệm về các yếu tố kĩ thuật của các hình ảnh như ánh sáng, lựa chọn ống kính, chọn phim…

Đối Tượng Tham Gia

- Dù bạn là ai, bạn ở đâu, bạn làm công việc không liên quan đến quay phim nói riêng hay Điện ảnh Truyền hình nói chung, bạn chỉ muốn học để phong phú thêm hiểu biết, đa dạng hóa kiến thức của mình…chỉ cần bạn có niềm đam mê cháy bỏng và có sự lựa chọn đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thời Lượng

15 buổi

Nội Dung Khóa Học Học Quay Phim


- Ánh sáng – yếu tố quan trọng trong tạo hình quay phim
- Màu sắc
- Bố cục và kết cấu khuôn hình
- Sự chuyển động của máy quay

Ưu Đãi Chung

- Tham gia trước 5 ngày: 5.355.000 VNĐ
- Tham gia trước 10 ngày: 4.760.000 VNĐ
- Tham gia trước 15 ngày: 4.150.000 VNĐ

TT Đào Tạo Kỹ Năng Điện Ảnh – Truyền Hình REGEDU
Số 23, Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Điện Ảnh
Điện thoại: 0462736475
Website: http://regedu.net - Email: daotao@reg.vn
REGEDU ra đời là cách để chúng tôi bày tỏ và chia sẻ về nghề nghiệp, công việc mà chúng tôi đã đi qua, cũng là cách để chúng tôi chia sẻ với các bạn về ước mơ, về sự đi tắt đón đầu, về sự lĩnh hội cái mới để chúng ta có tương lai tốt đẹp hơn, cuộc sống của bạn cũng sẽ hoàn thiện hơn rộng mở hơn nếu chúng ta hiểu biết hơn về một thứ ngôn ngữ mới – Ngôn ngữ điện ảnh. Hiện nay, Trung tâm đào tạo Kỹ năng Điện Ảnh – Truyền Hình REGEDU đã và đang đổi mới toàn diện, từ chăm lo phát triển nguồn nhân lực, đầu tư đổi mới thiết bị, áp dụng các phương pháp quản lý tiên tiến, ứng dụng các thành tựu của khoa học công nghệ, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cùng với các mô hình dịch vụ năng động nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ được rằng: chỉ khi nào chúng ta nắm bắt được kiến thức căn bản và biết cách vận dụng vào thực tiễn một cách sáng tạo và linh hoạt thì mới có thể mang lại được nhiều thành công. Cùng các giảng viên hàng đầu của trường ĐH Sân khấu điện ảnh, Cao đẳng truyền hình, Học viện báo chí, ARENA và với chính thực tế của chính chúng tôi lúc khởi nghiệp, REGEDU đã thiết kế ra những chương trình học ngắn gọn, dễ học, dễ áp dụng, nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản