Hội Giảng Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Quyết Toán Trong Lãnh Vực Hải Quan

Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam

195 đường D2, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Hướng Dẫn Quyết Toán Trong Lãnh Vực Hải Quan

Khóa học Hội Giảng Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Quyết Toán Trong Lãnh Vực Hải Quan sẽ giúp học viên hiểu được bản chất của quyết toán hải quan; nắm biết được các lỗi mà doanh nghiệp thường mắc phải. Từ đó lập đúng, chính xác các quyết toán hải quan.

Đối Tượng Tham Gia

Đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn Lập báo cáo quyết toán trong lãnh vực Hải quan.

Thời Lượng

1 tháng

Nội Dung Khóa Học Hướng Dẫn Quyết Toán Trong Lãnh Vực Hải Quan


 Thông báo hội giảng Nghiệp vụ Hướng dẫn quyết toán trong lãnh vực Hải quan (Hàng hóa gia công cho thương nhân nước ngoài; hàng hóa là nguyên liệu, vật tư nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu; Hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất)

Kính gửi: Đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo Nghiệp vụ hướng dẫn Lập báo cáo quyết toán trong lãnh vực Hải quan.
Căn cứ vào Luật Hải quan năm 2014; Nghị định số 08/2015/NĐ-CP của Chính phủ ngày 21/01/2015 và Thông tư số 38/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài chính quy định thi hành Luật hải quan về thủ tục hải quan kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu. Trong đó có quy định về thủ tục Hải quan đối với đối với các loại hình như: gia công; nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu; hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất.
Theo quan sát của chúng tôi, trong quá trình thực hiện rất nhiều doanh nghiệp thực hiện thiếu, sai,…do hiểu chưa đúng hay vì nhiều lý do khác dẫn đến khi cơ quan hải quan kiểm tra phát hiện đã bị truy thu thuế và xử phạt với số tiền thuế không nhỏ.
Để góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc cho các đơn vị, doanh nghiệp khi quyết toán với cơ quan hải quan các loại hình nêu trên, Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam phối hợp với các chuyên gia đầu ngành thuộc Tổng cục Hải quan tổ chức khóa học nghiệp vụ “Hướng dẫn quyết toán: hàng hóa gia công cho thương nhân nước ngoài; hàng hóa là nguyên liệu, vật tư nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu; hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp chế xuất”
Nội dung chương trình:

  • Hướng dẫn quyết toán tình hình sử dụng nguyên liệu, vật tư, máy móc thiết bị và hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp nhận gia công hàng hóa cho thương nhân nước ngoài.
  • Hướng dẫn quyết toán tình hình sử dụng nguyên liệu, vật tư nhập khẩu và hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp nhập nguyên liệu sản xuất hàng xuất khẩu.
  • Hướng dẫn lập báo cáo quyết toán tình hình sử dụng nguyên liệu, vật tư nhập khẩu và hàng hóa xuất khẩu của doanh nghiệp chế xuất.
  • Gắn kết giữa hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp thực hiện chế độ kế toán theo Quyết định 48/2006/QĐ-BTC và doanh nghiệp thực hiện chế độ kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC với báo cáo quyết toán theo Mẫu số 15/BCQT/NVL/GSQL.
  • Giải đáp vướng mắc trong quá trình quyết toán hải quan của doanh nghiệp hiện nay.

Mục tiêu:
Giúp học viên hiểu được bản chất của quyết toán hải quan; nắm biết được các lỗi mà doanh nghiệp thường mắc phải. Từ đó lập đúng, chính xác các quyết toán hải quan.
2. Thời gian, địa điểm:

  • Thời gian : 01 ngày (02 buổi học).
  • Địa điểm :

            Tại Tp HCM: Số 195 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
            Tại Hà Nội: Tầng 2, Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

3. Thời gian: Chủ nhật (Học cả ngày).

4. Chứng nhận: Cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học
** Có thắc mắc về nội dung chương trình học A/C vui lòng liên hệ qua :
Email: giaoducvietnam09@gmail.com
Hoăc gọi số : 0902 868 649 (Cô.Linh,Phòng đào tạo)
5. Học phí: 1.000.000 đồng/học viên/toàn khóa (đã bao gồm tài liệu).
Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam thông báo để các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa đào tạo xin gửi đăng ký trực tiếp tới số điện thoại sau:
Email: giaoducvietnam09@gmail.com
Yahoo: giaoducvietnam_tphcm
Mobile: 0902 868 649 ( Ms. Linh, Phòng Đào tạo)
Lớp quyết toán,nghiệp vụ quyết toán,hướng dẫn quyết toán,

Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam
195 đường D2, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: 0902868649 (Cô Linh,phòng đào tạo)
Điện thoại: 0902868649
Website: ketoanquocgia.net - Email: giaoducgiaoduc09@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103005468 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 27/9/2004
Là một trong những Công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Tin học, Ngoại ngữ, Kế toán, Nghiệp vụ sư phạm Trường ĐHSPNN - ĐH Quốc Gia Hà Nội.
Trong 5 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên tận tụy có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và lòng đam mê nghề nghiệp, Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của Thành phố và các tỉnh lân cận…Chính vì vậy, công ty đã tạo được vị thế, uy tín nhất định trong khu vực.
Hiện nay, trước sự hội nhập kinh tế thế giới và khu vực, sự đổi mới trong lĩnh vực quản lý kinh tế nói chung và lĩnh vực kế toán - kiểm toán nói riêng, để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ công nghiệp hóa - Hiện đại hóa trong giai đoạn mới.

Đồng bộ tài khoản