IELTS Level 1

KTDC Group

Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học IELTS Level 1

Chuẩn bị cho học viên 1 nền tảng kiến thức vững chắc, bắt đầu luyện tập cả 4 kỹ năng toàn diện cho kỳ thi IELTS từ những bước cơ bản sau khi học phát âm và kiến thức nền.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn chuẩn bị thi IELTS Level 1

Thời Lượng

12 tuần

Nội Dung Khóa Học IELTS Level 1


- Làm quen và thực hành các nội dung thi IELTS
- Học viên sẽ bắt đầu đi sâu vào kỹ năng viết học thuật, học hết các dạng biểu đồ Task 1 và bắt đầu làm quen bài Task 2.
- Phát triển vốn từ vựng theo các chủ đề thông qua các bài đọc, nghe
- Học kỹ năng scan and skim , tìm câu chủ đề, học từ đồng nghĩa khi giải quyết bài thi Nghe và Đọc
- Học và viết bài writing dưới sự hướng dẫn của giảng viên, đươc giảng viên chấm sửa bài bằng mực đỏ với lời phê trên bài hàng ngày
- Nhận bài viết mẫu của giảng viên theo từng chủ đề sau khi nộp bài và được thầy chỉnh sửa
- Thực hành speaking với giảng viên và bạn học để tăng tốc độ phản xạ, học cách trả lời ghi điểm và tăng khả năng vận dụng từ vựng. - Học viên thực tập với giáo viên và nhận feedback ngay sau khi speaking cùng thầy.
- Làm bài thi cuối khóa 4 kỹ năng với nhận xét chi tiết của giảng viên

KTDC Group
Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Chi
Điện thoại: 0933022646
Website: http://www.ktdcgroup.com - Email: ielts@ktdcgroup.com
KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ nhưng chúng tôi chọn lựa duy trì quy mô này bởi vì việc này cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được như: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên chỉ có tại KTDC Group, học viên được giảng viên hỗ trợ trong và ngoài lớp học, dịch vụ khách hàng thân thiện, tham gia tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học. Chúng tôi hãnh diện vì được góp phần đào tạo những người sẽ trở thành Giám đốc điều hành của tương lai, các chuyên viên IT, chuyên gia tài chính, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân, nữ doanh nhân ở Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản