Kê Khai Thuế

Học Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minh

Phòng 211, Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kê Khai Thuế

Kê Khai Thuế là mảng nghiệp vụ quan trọng đối với một kế toán viên, vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của doanh nghiệp trước cơ quan luật pháp Nhà Nước. Chính vì vậy, nó đòi hỏi người thực hiện việc kê khai thuế phải thực sự cẩn thận, tỷ mỉ và chính xác trong từng con số. Ngoài ra cũng phải có kinh nghiệm vững về lĩnh vực và ngành nghề mình kê khai để tránh thất thoát hoặc gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Nắm được tầm quan trọng đó, Học Viện Kế Toán Đức Minh đã không ngừng tìm tòi và phát triển các khóa học ngắn hạn về kê khai thuế cho các học viên, để đáp ứng kịp thời nhu cầu mong muốn hoàn thiện và củng cố kỹ năng cần thiết trong việc kê khai của mình. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được trang bị các thông tin về quy đinh hiện hành đối với việc kê khai thuế tại doanh nghiệp. Ghi nhận đầy đủ đối với các hóa đơn GTGT, kê khai hợp lý thuế GTGT hàng tháng, thuế TNCN và TNDN hàng quý và hàng năm, xử lý tốt các tình huống phát sinh thực tế và bất thường với cơ quan thuế và cơ quan chức năng liên quan.

Đối Tượng Tham Gia

- Các anh/chị chủ doanh nghiệp cần học để tự khai báo thuế cho chính công ty của mình
- Các anh/chị học để nhận báo cáo về làm thêm trang trải thu nhập
- Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp

Thời Lượng

Thời lượng học theo chương trình khóa học Kê Khai Thuế

Nội Dung Khóa Học Kê Khai Thuế


- Xử lý tờ khai thuế GTGT khấu trừ theo tháng
+ Làm tờ khai thuế GTGT hàng tháng
+ Chỉnh sửa tờ khai bổ sung.
+ Tờ khai hàng hóa – dịch vụ mua vào – bán ra hàng tháng
- Thuế TNCN
+ Hướng dẫn đăng ký MSTTN cá nhân với chi cục thuế
+ Tờ khai thuế TNCN quý
- Thuế TNDN
+ Tờ khai thuế TNDN tạm tính theo quý
+ Quyết toán thuế TNDN năm
- Hóa đơn GTGT
+ Hướng dẫn làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý
+ Tư vấn xử lý vấn đề hóa đơn viết sai, mất hỏng, cháy, hủy…
- Quyết toán thuế TNCN trên giấy và hướng dẫn nộp bản mềm qua mạng
- Quyết toán thuế TNDN trên phần mềm hỗ trợ

Học Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minh
Phòng 211, Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Học Viện Kế Toán Đức Minh
Điện thoại: (04)66836337
Website: http://www.ketoanducminh.com - Email: ketoanducminh@gmail.com
Công ty đào tạo kế toán Đức Minh chuyên đào tạo thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, là một trong nhưng trung tâm có tiếng hàng đầu tại Hà Nội, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công ty hiện tại đã mở rộng thêm địa điểm để thuận tiện cho học viên đến đăng kí và học. Đức Minh luôn cam kết dạy thành nghề mới kết thúc. Với giá ưu đãi rẻ nhất trên thị trường Đức Minh đang trở thành một địa chỉ tin cậy với khách hàng. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Công ty Đức Minh giờ đây đã có thể tự hào khẳng định sự thành công của mình trong các lĩnh vực : Đào tạo kế toán, làm dịch vụ kế toán trọn gói cho Doanh nghiệp (DN Thương Mại, DN Thương Mại và Dịch Vụ, DN Thương Mại Xuất - Nhập Khẩu, DN Sản Xuất, DN Xây Lắp…), làm kế toán trưởng trọn gói, quyết toán thuế, tư vấn tài chính kế toán...Thành công đó không chỉ nói lên được sự cố gắng bền bỉ, sự nỗ lực không ngừng của tập thể các giáo viên, nhân viên trong Công ty mà còn chứng minh rằng Công ty Đức Minh đã may mắn nhận được nhiều những tình cảm tốt đẹp và sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng và các bạn học viên. Chúng tôi hiểu được mục đích của người học là đã học lý thuyết ở trong trường rất nhiều nên đến với Công ty Đức Minh, các học viên như được hòa mình vào một môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp trên máy vi tính. Sau khóa học, học viên được học cách in các loại sổ và báo cáo, lưu chứng từ kế toán, tránh vi phạm và bị xuất toán chi phí thuế. Công ty chúng tôi rất khuyến khích học viên mang chứng từ đến thực hành ngay tại lớp.Sau mỗi khóa học, học viên được tư vấn miễn phí về các tình huống thực tế và luật thuế vô thời hạn với phương châm : Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh.
Đồng bộ tài khoản