Kế Toán Máy - Kế Toán Excel

Trung Tâm Kế Toán Hà Thành

61/16 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Excel

Bằng kinh nghiệm và các dịch vụ Kế toán, Kiểm toán cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã đúc kết được sự quan trọng trong việc ứng dụng excel – Kế toán máy trong việc tạo lập các Sổ Cái, Sổ Quỹ, Sổ Tổng Hợp công nợ,...và các Báo Cáo Tài Chính. Điều này giúp các học viên chủ động về công cụ làm kế toán khi doanh nghiệp chưa ứng dụng các phần mềm Kế toán vào công tác Kế toán. Với chương trình excel là công cụ không thể thiếu đối với Kế toán viên, trong quá trình được tiếp xúc với các bạn học viên chúng tôi nhận thấy rằng Tin học được các bạn sử dụng rộng rãi, tuy nhiên việc ứng dụng các hàm liên kết đơn giản trong Excel (If, sumif, vlookup…) vào Kế toán thì lại là một lỗ hổng lớn trong vấn đề đào tạo tại trường học. Kiến thức nhận lại được sau khóa học Kế toán máy – Kế toán excel
- Chủ động kiểm tra đối chiếu sổ sách số liệu giữa các sổ chi tiết, sổ cái, sổ tổng hợp và các Báo cáo tài chính từ đó làm căn cứ để lên kế hoạch thuế, kế hoạch cân đối thuế GTGT, TNDN và báo cáo tài chính cuối năm.
- Hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ và số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu làm sổ sách, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.
- Tự tin làm Kế toán trên máy
- Tư tin nhận các công việc trên Kế toán máy từ giám đốc

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Kế Toán Máy - Kế Toán Excel

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Kế Toán Máy - Kế Toán Excel

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Excel


- Nhận biết các hóa đơn hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và hóa đơn khống, Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập mẫu biểu Nhật Ký Chung và ghi chép ban đầu vào sổ Nhật Ký Chung.
- Học viên sẽ được thực hành thực tế trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp. Mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình nội dung sau:
- Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ (Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản,...) bằng các hàm liên kết. Lên các Báo Cáo Tài Chính và in sổ sách (Sổ chi tiết, sổ tổng hợp,…), phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất.
- Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối tháng (kết chuyển thuế, kết chuyển doanh thu, chi phí ra lỗ/lãi tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm (sumif, vlookup,...)
- Vào bảng kê nhập, xuất sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra bảng Nhập - Xuất - Tồn kho hàng hoá và phiếu nhập kho, phiếu xuất kho,…

Trung Tâm Kế Toán Hà Thành
61/16 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Kế Toán Hà Thành
Điện thoại: (04)35335122, 0945558683
Website: http://ketoanhathanh.edu.vn - Email: info@coeus.vn
Trung Tâm Kế Toán Hà Thành – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kế toán thuế, Kế toán doanh nghiệp và đang cung cấp các khóa học Kế toán thuế và các dịch vụ về Kế toán thuế ở Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao. Từ người mới học Kế toán đến những người đang công tác trong các lĩnh vực nghiệp vụ đặc thù. Chúng tôi chuyên đào tạo Kế toán và dịch vụ Kế toán: Đào tạo Kế toán trưởng, đào tạo Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế, Kế toán máy, Kế toán Excel, báo cáo tài chính, dịch vụ Kế toán và các dịch khác liên quan đến Kế toán.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản