Khai Giảng Lớp Quản Trị Kho Hàng Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học

Đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức, chúng tôi tiếp tục tổ chức các lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản trị kho hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đào tạo theo các nội dung, yêu cầu chất lượng của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Đối Tượng Tham Gia

 Dành cho đối tượng có nhu cầu

Thời Lượng

2 ngày

Nội Dung Khóa Học


  • Học viên được cấp chứng nhận của Công ty nếu tham gia đầy đủ trong suốt thời gian khoá học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, sát hạch.
  • Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội, Công ty đã tổ chức thành công nhiều khoá bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị kho hàng cho cán bộ chuyên môn trong các doanh nghiệp: Nhà máy Bia HABECO, Công ty CP Thép Thái Hưng, Ngân hàng Quân đội MBA, Công ty CP Chuỗi Thực phẩm TH, Công ty CP Xi Măng Cẩm Phả, Công ty Thủy điện Tuyên Quang, … Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên hiệu quả và thành công.

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam
A4P7, Ngõ 221, Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Đinh Lan Phương
Điện thoại: 01639695811
Website: http://nghiepvusupham.com.vn/ - Email: phuongdtl2211@gmail.com

Từ khi thành lập cho đến nay, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển (2004 - 2015), với tất cả những thành tích đã đạt được, Để ghi nhận và phát triển mô hình đào tạo tiên tiến ,Trung tâm Nghiệp vụ sư phạm Quốc Gia trực thuộc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng các cấp, các sở ban ngành…Bộ Giáo Dục Đào tạo. Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế. Trung tâm có vai trò nòng cốt cho hệ thống các trường sư phạm trong việc đào tạo, bồi dưỡng giảng viên và cán bộ quản lí giáo dục, phát triển các chương trình đào tạo, bồi dưỡng.nâng cao nghiệp vụ giảng dạy.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản