Khóa Dạy Nghề Massage Chân

Thẩm Mỹ Viện Placencare Clinic & Spa

Số 37 Ngô Thị Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nghề Massage Chân

Đôi bàn chân là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và là điểm thấp nhất của các đường ống dẫn. Cho nên nơi đây thường có những “cặn bẩn” thường bị tồn đọng và dễ bị ứ tắc. Chính vì vậy, khơi thông các đạo huyệt, đào thải các chất độc tố trong cơ thể qua việc massage chân đã trở thành một xu hướng chăm sóc sức khỏe được khách hàng ưu chuộng tại các spa. Massage chân sử dụng phương pháp bấm huyệt tác động lên đôi chân dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ, giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo nằm ở đôi chân từ đó loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, làn da cũng dần trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên yêu thích nghề massage

Thời Lượng

Theo quy định của khóa dạy nghề massage chân

Nội Dung Khóa Học Nghề Massage Chân


- Nguồn gốc và công dụng của Massagechân với cơ thể
- Giới thiệu các loại cơ, vị trí các huyệt đạo ở bàn chân
- Các bước chuẩn bị, cách sử dụng các dụng cụ, trang thiết bị thẩm mỹ, các sản phẩm cần thiết khi trị liệu Massage chân.
- Kỹ thuật massage chân cổ truyền
- Kỹ thuật massage chân đá nóng
- Làm bài kiểm tra và tốt nghiệp

Thẩm Mỹ Viện Placencare Clinic & Spa
Số 37 Ngô Thị Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (04) 39764569
Website: http://www.placencarespa.vn - Email: Contact@placencarespa.vn
Placencare là số 1 về công nghệ làm đẹp. Có hai cơ sở chính tại Ngô Thì Nhậm và Thái Hà, Placencare Spa & Clinic được phái đẹp đánh giá là một trong những Spa nổi tiếng đất Hà thành. Được xây dựng theo lối kiến trúc nhà cổ kiểu Pháp, Placencare mang cho mình sự sang trọng của kinh đô thời trang Paris những năm 1945. Toàn bộ không gian tai Spa sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thảnh thơi cho phái đẹp khi đến nơi đây. Placencare Spa & Clinic tự hào là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới như Sothys, Pevonia của Mỹ, Meosesthetic của Tây Ban Nha, Sciton – Mỹ, Dr. Schramek – Đức. Tự hào có đội ngũ bác sỹ, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Placencare Spa & Clinic sẵn sàng đồng hành với khách hàng để cùng tìm ra giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất.
Đồng bộ tài khoản