Khóa Học Massage - Bấm huyệt

Khóa Học Massage - Bấm huyệt
9 10 733
Tại những nước tiên tiến trên thế giới, ngành Massage - Bấm huyệt đã phát triển từ khá lâu và các chuyên viên làm việc trong lĩnh vực này đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành.
 • » Xem thêm
  • Ở Việt Nam bộ môn xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh với đặc điểm sử dụng bàn tay, ngón tay là chính để tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh với mục đích phòng bệnh và chữa bệnh, ngành này phát triển ngày càng mạnh mẽ với nhu cầu của xã hội ngày càng cao về chất lượng dịch vụ đã dẫn đến sự khan hiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Với sự kết hợp giữa bấm huyệt và Massage, cơ thể bạn sẽ được chăm sóc toàn diện, đánh tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng cho cơ thể. Bấm huyệt có tác động tốt và giúp nâng cao năng lực của các hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ vận động, da và các tổ chức dưới da, giúp lưu thông máu tốt hơn. Bên cạnh đó, việc massage là liệu pháp mạnh để xóa tan căng thẳng, mệt mỏi, giúp phục hồi thần thái và là công cụ hữu hiệu để phòng bệnh và giữ sức khỏe.

   Lợi ích của Massage - Bấm huyệt:
   - Phương pháp đơn giản, rẻ tiền, phạm vi chữa bệnh rộng và có giá trị phòng bệnh tốt.
   - Phương pháp có khả năng chữa một số bệnh cấp tính, nhiều khi đạt đến hiệu quả nhanh chóng. Cũng kết hợp với xoa bóp để chữa bệnh mãn tính, đảm bảo an toàn, triệu chứng được giảm nhẹ.
   - Xoa bóp là phương pháp giữ gìn sức khỏe tốt và được thực hiện một cách chủ động
   - Qua khóa bồi dưỡng, học viên sẽ hiểu được về phương pháp xoa bóp bấm huyệt, về hệ kinh lạc và cách xác định các huyệt thường dùng; kỹ thuật cơ bản về phương pháp xoa bóp; Kỹ thuật chữa một số bệnh thông thường để tự chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và hỗ trợ cho cộng đồng.
Hiển thị 1-20 trên 104 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản