Kỹ Năng Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Việt Mỹ - VAC

Số 352-354, Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo

Chương Trình Lãnh Đạo Chuyên Nghiệp với các khóa học cập nhật giúp học viên phát triển hơn nữa kỹ năng lãnh đạo và quản lý toàn diện, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Mỗi buổi được bắt đầu bằng một bài trình bày của giảng viên và sau đó là thời gian thảo luận, trao đổi xoay quanh những vấn đề then chốt. Các khóa học cũng là nơi hội tụ và chia sẻ kinh nghiệm của các nhà quản trị hàng đầu.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho quản lý và lãnh đạo

Thời Lượng

8 giờ

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Lãnh Đạo


- Nắm bắt những kỹ năng cơ bản của nhà lãnh đạo.
- Phân tích các vai trò, phong cách, kỹ năng quản trị cần thiết của người lãnh đạo và tình huống ứng dụng thực tiễn.
- Thực hành các kỹ năng lãnh đạo đội, nhóm trong học tập cũng như trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa khả năng lãnh đạo.

Trung Tâm Việt Mỹ - VAC
Số 352-354, Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Lợi, TX Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Trung tâm Việt Mỹ
Điện thoại: 06503836564
Website: http://www.vietmybinhduong.edu.vn - Email: info@vietmybinhduong.edu.vn
Trung tâm Việt Mỹ (tên viết tắt bằng tiếng Anh: VAC) - một trung tâm giáo dục và đào tạo và là con của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Lê Nguyễn - Chi nhánh Bình Dương được chính thức khai trương vào ngày 15 tháng 3 năm 2003. Trung tâm Việt Mỹ có hai đại diện chính là Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (chuyên dạy Anh ngữ) và Trung tâm Đào tạo Nghề Việt Mỹ (chuyên đào tạo nghề). Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên bản ngữ. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển tại Tỉnh Bình Dương, Trung tâm đã đào tạo ra hơn 15.000 lượt học sinh và sinh viên, nhiều người trong số này đã vận dụng Anh ngữ để thực hiện rất tốt nhiều nhiệm vụ quan trọng khác nhau trong xã hội, đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phát triển chung của xã hội tại Tỉnh Bình Dương, nói riêng, và ở Việt Nam, nói chung. Tầm nhìn, Sứ mệnh và Mục tiêu: Trở thành một trong những trung tâm giáo dục đứng đầu Tỉnh Bình Dương cả về lượng lẫn về chất. Trở thành một nơi đáng tin cậy để học viên an tâm theo học và vui chơi, giải trí ở Tỉnh Bình Dương. Trở thành một trung tâm học thuật cho những ai đam mê học Anh ngữ tại Tỉnh Bình Dương. Ứng dụng thành công những phương pháp giảng dạy Anh ngữ và đào tạo nghề tiên tiến. Giúp đào tạo cho Tỉnh Bình Dương một đội ngũ trí thức giỏi ngoại ngữ, rành kỹ năng để các bạn có thể đảm trách những vai trò quan trọng trong công cuộc xây dựng một Việt Nam giàu đẹp, phồn vinh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản