Kỹ Năng Xin Việc Và Định Hướng Phát Triển Sự Nghiệp

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô

270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Xin Việc Và Định Hướng Phát Triển Sự Nghiệp

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, tìm được việc làm là 1 khó khăn. Bạn đang là sinh viên sắp tốt nghiệp, nguy cơ thất nghiệp dài rất cao. Bạn đã từng đi làm nhiều nơi nhưng thường xuyên thay đổi công ty. Dù bạn đang học hay đang đi làm, bạn không biết làm thế nào để phát triển chuyên môn, làm thế nào để trở thành 1 nhân tố quan trọng nơi mình đang làm việc, làm thế nào để có uy tính trong bạn bè và đồng nghiệp?
Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, hãy tham gia khóa "Kỹ Năng Xin Việc Và Định Hướng Phát Triển Sự Nghiệp". Qua khóa học này, bạn sẽ được các tổng giám đốc, các nhà tuyển dụng chia sẽ những kinh nghiệm và định hướng phát triển nghề nghiệp cho bạn tốt nhất với những kinh nghiệm mà họ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc mới có được.

Đối Tượng Tham Gia

Sinh viên, nhân viên có công việc chưa hài lòng, người muốn khởi nghiệp và những người quan tâm đến chương trình này.

Thời Lượng

2 buổi, vào ngày chủ nhật (sáng từ 8h00 - 11h00, chiều từ 13h30 - 16h30)

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Xin Việc Và Định Hướng Phát Triển Sự Nghiệp


- Làm thế nào để xin việc hiệu quả.
- Làm thế nào để đạt được sự tính nhiệm của sếp và đồng nghiệp.
- Làm thế nào đạt được mức lương như mong đợi.
- Làm thế nào để mình có thể tự kinh doanh riêng mà không cần phải đi làm thuê.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 5% khi đăng kí trước ngày khai giảng
- Giảm 10% khi đăng kí nhóm 5 người trở lên
- Giảm 15% học phí khi đăng kí nhóm 10 người trở lên

Công Ty Đào Tạo Và Tư Vấn Thành Đô
270D Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tư vấn và tuyển sinh
Điện thoại: 0942. 88 3333
Website: http://ebms.com.vn/ - Email: ebms@gmail.com

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của thị trường lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng mà các đơn vị tổ chức đào tạo đều hướng đến. Những đòi hỏi khắt khe từ phía giới tuyển dụng đang đặt cho người lao động và người tiếp cận việc làm trước những thách thức mới về việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Mặc khác, với chính giới tuyển dụng, việc tăng cường kỹ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên để chuyên nghiệp hóa và tăng năng suất lao động cũng là một động lực khiến họ luôn quan tâm đến những mẫu hình nhân viên luôn tiến bộ về kỹ năng và sẵn sàng học tập, cập nhật, nâng cao trình độ. Nhận thức được ý nghĩa xã hội của vấn đề nói trên. Công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô cam kết lắng nghe nhu cầu của xã hội, của giới tuyển dụng, của người lao động, của người đang tiếp cận việc làm để tổ chức các khóa đào tạo thiết thực, phù hợp và hiệu quả. Năng lực và chất lượng đào tạo của Thành Đô được xây dựng trên cơ sở liên kết với các đơn vị đào tạo chuyên nghiệp để tranh thủ tích hợp nhanh chóng nhất sức mạnh cũng như kinh nghiệm của mạng lưới đào tạo nghề nghiệp quốc gia và quốc tế. Cam kết của công ty đào tạo và tư vấn Thành Đô là đem lại cho người học và giới tuyển dụng những khóa đào tạo chất lượng cao, tinh tế và chuyên nghiệp, giúp người học cập nhật và nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời giúp giới tuyển dụng chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Với phương châm “Chất lượng tạo ra sự khác biệt”, Thành Đô hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bất cứ ai có nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng để hoàn thiện bản thân đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Thành Đô hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn trên con đường thăng tiến!

Đồng bộ tài khoản