Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Hệ Cao Đẳng Nghề
Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Chế biến món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng) với các nhiệm vụ cơ bản như chuẩn bị công việc đầu ca, chế biến nước dùng, chế biến xốt, chế biến súp, canh, chế biến bánh Á - Âu và món tráng miệng Á - Âu phải đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như xây dựng thực đơn, quản lý nguyên liệu chế biến, quản lý tài sản, quản lý lao động, quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất) trong bộ phận chế biến. Với chương trình học này các bạn sinh viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản và các kỹ thuật nấu ăn.
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định tuyển sinh của trường
Thời Lượng
Theo chương trình đào tạo của trường
Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
- Các môn học chung
- Các môn học cơ sở
- Các môn học chuyên môn nghề
+ Ngoại ngữ chuyên ngành (Anh/Pháp)
+ Tổ chức sự kiện
+ Pháp luật kinh tế
+ Nguyên lý kế toán
+ Văn hóa ẩm thực
+ Hạch toán định mức
+ Thương phẩm và an toàn thực phẩm
+ Sinh lý dinh dưỡng
+ Xây dựng thực đơn
+ Môi trường và an ninh - an toàn
+ Quản trị tác nghiệp CBMA
+ Lý thuyết nghiệp vụ CBMA
+ Thực hành nghiệp vụ CBMA
+ Lý thuyết chế biến bánh
+ Thực hành chế biến bánh
+ Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng
+ Thực hành nghiệp vụ nhà hàng
+ Thực hành nghề tại cơ sở
236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37560745
Website: http://www.htc.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1151