Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ - Trung Cấp Chuyên Nghiệp
Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
Chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn được thiết kế hoàn chỉnh giúp người học hoàn chỉnh kiến thức lĩnh vực chế biến món ăn, tạo ra những sản phẩm thực phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của xã hội. Trong đó, 6 môn học chung cung cấp kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quốc phòng, thể dục, các môn học cơ sở cung cấp kiến thức nền tảng về dinh dưỡng học, sinh hóa thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và các môn học chuyên môn cung cấp kiến thức và kỹ năng xây dựng qui trình chế biến món ăn theo nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, người học sẽ thực tập theo từng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, làm tiền đề cho báo cáo đề tài tốt nghiệp. Người học tốt nghiệp chương trình này trở thành cán bộ trung cấp chuyên nghiệp chế biến món ăn, làm công việc của cán bộ phụ trách cấp dưỡng hoặc trở thành bếp phụ, bếp chính. Sau khi thực hiện báo cáo đề tài tốt nghiệp,người học đã có thể tự mở tiệm ăn riêng hoặc tham gia công tác cấp dưỡng tại nhà trẻ, trường mầm non, nhà hàng khách sạn.
Đối Tượng Tham Gia
Theo quy định tuyển sinh của trường
Thời Lượng
Theo chương trình đào tạo của trường
Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn
- Các học phần chung
- Các học phần cơ sở ngành
+ Tổng quan du lịch
+ Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch
+ Tâm lý khách du lịch
+ Marketing du lịch
+ Kỹ năng giao tiếp
- Các học phần cơ sở chuyên ngành
+ Ngoại ngữ chuyên ngành (Anh/Pháp)
+ Thương phẩm và an toàn thực phẩm
+ Sinh lý dinh dưỡng
+ Văn hóa ẩm thực
+ Xây dựng thực đơn
+ Môi trường và an ninh - an toàn
+ Hạch toán định mức
+ Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn
+ Nghiệp vụ chế biến bánh
+ Các học phần chuyên môn
+ Lý thuyết chế biến món ăn
+ Thực hành chế biến món ăn
- Thực tập
+ Thực tập nghề nghiệp
+ Thực tập tốt nghiệp
236 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)37560745
Website: http://www.htc.edu.vn -
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 827