Kỹ Thuật Viên Nối Mi

Trung Tâm Thẩm Mỹ Thuy's - Thuy's Beauty Salon

Số 1A Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Viên Nối Mi

Đôi mắt là cửa sổ của tầm hồn và đóng một vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ của các bạn gái. Nối mi là một dịch vụ đặc biệt giúp cho các bạn gái có một đôi mắt đẹp hút hồn, hiệu quả thẩm mỹ rất cao chỉ trong 45 phút. Nối mi là một công việc trông rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự cần mẫn và tinh tế của người kỹ thuật viên. Phụ thuộc nhiều vào tính cách của người kỹ thuật viên, người nối khác nhau thì sẽ ra những sản phẩm khác nhau, thời gian để thực hiện một bộ mi cũng khác nhau rất nhiều. Nhìn chung với một bộ mi thì yêu cầu thời gian nối khoảng 1 giờ, kỹ thuật viên lành nghề hơn thì sẽ nối nhanh hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên yêu thích nghề làm đẹp và muốn có một nghề nghiệp ổn định.

Thời Lượng

Khoảng 2 tuần (1 tuần/ 3 buổi).

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Viên Nối Mi


- Cấu tạo của mi người
- Nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật nối mi
- Các kỹ thuật
+ Nối mi lụa dạng sợi
+ Nối mi lụa dạng chùm
+ Nối mi màu
+ Nối mi light
- Hướng dẫn cách sử dụng các loại lông mi và dụng cụ nối mi
- Hướng dẫn cách khắc phục, xử lý các sai sót trong quá trình nối mi
- Cách tháo gỡ mi, bảo quản keo mi, lựa chọn mi.

Ưu Đãi Chung

Tặng thêm lớp uốn mi không gian 3 chiều (3D).

Trung Tâm Thẩm Mỹ Thuy's - Thuy's Beauty Salon
Số 1A Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Thẩm Mỹ Thuy's
Điện thoại: (046)6808225 - 0975403333
Website: http://www.thammyvienthuy.com - Email: thammythuy@gmail.com
Giữ mãi nét thanh xuân, xinh đẹp rạng ngời luôn là vấn đề mà tất cả các chị em phụ nữ quan tâm. Vẻ đẹp hình thức phần nào đã đem lại sự tự tin cho người phụ nữ và góp phần trong việc đối ngoại, đem đến thành công trong công việc cũng như hạnh phúc gia đình. Vì thế, phái đẹp luôn phải biết nâng niu và giữ gìn những gì mình đang có. Người ta thường nói “không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Hiểu được giá trị của cái đẹp đối với phụ nữ quan trọng như thế nào, chị Trương Ngọc Thúy giám đốc trung tâm thẩm mỹ viện Thuy’s tâm sự: "Xuất phát từ sự đam mê cái đẹp, hiểu được mong muốn và tâm lý phụ nữ, tôi đã yêu nghề và đi sâu vào nghề làm đẹp lúc nào chẳng hay. Mong muốn của tôi là tất cả phụ nữ đều đẹp cả hình thức lẫn tâm hồn". Trung tâm thẩm mỹ viện Thuy’s có được thành công, sự phát triển không ngừng trong những năm qua là nhờ vào khả năng chèo lái tài tình và tay nghề vững vàng của giám đốc trẻ Trương Ngọc Thúy, 1 trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt nam đã từng đoạt giải thưởng Cup " Bàn Tay Vàng 2010". Chị Trương Ngọc Thúy đã có nhiều năm đi sâu tìm hiểu nghiên cứu về thẩm mỹ. Ngoài những kinh nghiệm đã có, chị luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, thường xuyên tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến, những phương pháp làm đẹp bí truyền. Để ngày nay, Trung tâm thẩm Mỹ Viện Thuy’s đã được rất nhiều chị em lựa chọn là nơi để gửi gắm nhan sắc của mình. Bởi có một thực tế không thể phủ nhận được là phương pháp chăm sóc da hoàn toàn bằng thảo dược tại trung tâm thẩm Mỹ Thuy’s là sự kết hợp giữa các loại thảo dược quý hiếm, an toàn và hiệu quả, có tác dụng tái tạo làn da bị lão hóa, dị ứng hóa mỹ phẩm và do nội tiết. Ngoài ra những thảo dược quý này còn có khả năng trị nám trứng cá và tàn nhang.
  • » Xem thêm

    • Chị Trương Ngọc Thúy với chuyên môn cao, nhiệt tình chu đáo với khách hàng và cùng với sự nỗ lực không ngừng đã từng bước khẳng định danh tiếng của Trung tâm thẩm mỹ viện Thuy’s trong lòng phái đẹp. Điều làm nên sự khác biệt của trung tâm thẩm mỹ viện Thuy’s là chất lượng và giá cả của các dịch vụ. Không chỉ làm vừa lòng khách hàng mà còn tạo ra được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
Đồng bộ tài khoản