Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Hạng C

Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân

499 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lái Xe Hạng C

Đào tạo người Lái Xe nắm được các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn. Sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể: kỹ thuật lái xe, lái xe tại chỗ số nguội, số nóng, tập lái trong bãi bằng phẳng, tập lái xe trong hình, tập lái xe trên đường,...

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Hạng C

Thời Lượng

Thời gian học: 5.5 tháng. Điạ điểm học: Học viên tập trung tại 402 Mã Lò, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: (08)37671584

Nội Dung Khóa Học Lái Xe Hạng C


- Lý thuyết:
+ Đầu khóa học trung tâm sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết bao gồm các môn: Luật giao thông đường bộ - Cấu tạo và sửa chữa thông thường – Nghiệp vụ vận tải – Đạo đức người lái xe – Kỹ thuật lái xe. Căn cứ theo lịch, học viên sắp xếp thời gian theo học.
+ Riêng môn học Luật giao thông đường bộ học viên có thể thể mua tài liệu: Sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính (hiện có bán tại trung tâm)
+ Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Trung Tâm học viên hoàn toàn có thể tự học ở nhà.
+ Trung tâm có phòng máy vi tính phục vụ cho nhu cầu học lý thuyết luật giao thông đường bộ, học viên có nhu cầu trung tâm sẽ phục vụ liên tục 07 ngày/ tuần và bố trí giáo viên hướng dẫn mà học viên không phải trả thêm phí.
- Thực hành:
+ Ngay sau khi khai giảng học viên đến ban đào tạo đăng ký học thực hành và được cấp thẻ học viên theo đúng quy định của nhà nước. Thẻ này có giá trị để học thực hành trong suốt quá trình khóa học, cho nên yêu cầu học viên giữ cẩn thận nếu bị hư hỏng, hoặc mất phải báo ngay cho trung tâm để xem xét cấp thẻ mới.
+ Học viên được học tập lái xe tại chỗ số nguội, số nóng – tập lái trong bãi bằng phẳng – tập lái xe trong hình – tập lái xe trên đường. Học viên không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

Ưu Đãi Chung

- Học phí: 6.500.000 VNĐ
- Lệ phí thi: 380.000 VNĐ
- Học 2 giờ cảm biến trước khi thi: 800.000 VNĐ
- Trong quá trình tham gia khóa học, nếu vì lý do nào đó mà học viên không tiếp tục theo học được có thể đăng ký bảo lưu sang các khóa tiếp theo để tiếp tục học và thi sát hạch.
- Học viên có quyền đề nghị đổi giáo viên tập lái khi có lý do xác đáng.
- Học viên có thể đăng ký học thêm giờ ngoài chương trình đào tạo và có thể thuê xe tập khác có điều kiện cao cấp hơn

Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân
499 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Thầy Dũng
Điện thoại: 0903137499, 0983181499
Website: http://trungtan.net - Email: info@trungtan.net
Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân là trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề. Năm 1993 Trường được hình thành và đã dạy nhiều ngành nghề đến năm 2003 Trường chúng tôi đã tiên phong trong việc dạy nghề sửa chữa điện thoại di động. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường là những kỹ sư chuyên ngành xuất thân từ các trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật và Đại Học Bách Khoa có nhiều năm làm việc tại các trung tâm bảo hành của các hãng lớn như Nokia – Samsung – Motorola. Với khả năng về chuyên ngành sửa chữa điện thoại di động và nghiệp vụ sư phạm sẵn có. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều khóa học có chất lượng và uy tín. Trường chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ để đào tạo ngày càng tốt hơn để phục vụ cho sự thành công trong nghề nghiệp tương lai của các bạn. Thế mạnh Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân: Là cty đầu tiên dạy nghề sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp, là cty đầu tiên tham gia giáo viên dạy giỏi nghề TP.HCM do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội tổ chức về đề tài dạy sửa chữa điện thoại di động, là cty giàu kinh nghiệm trong lãnh vực dạy nghề, là cty có trung tâm sửa chữa và bảo trì điện thoại di động máy tính chuyên nghiệp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản