Xăm Mắt - Mày - Môi

Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân

499 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Xăm Mắt - Mày - Môi

Hãy tham gia khóa học Xăm Mắt - Mày - Môi của Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về: Dụng cụ cần thiết khi phun thêu chân mày, cách lựa chọn, bảo quản máy phun mày, cách lắp ráp máy phun xăm, cách vẽ hình dạng chân mày theo khuôn mặt, cách đi máy trên da nhân tạo, cách pha màu mực cho chân mày, mắt, môi, kỹ thuật xóa chân mày,...

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Xăm Mắt - Mày - Môi

Thời Lượng

Thời gian học: 01 tháng. Tuần học 3 buổi, buổi học 3 giờ. Lớp học: Sáng – Chiều – Tối. Số giờ học: Lý thuyết 12 + Thực hành 30 = 42 giờ.

Nội Dung Khóa Học Xăm Mắt - Mày - Môi


- Dụng cụ cần thiết khi phun thêu chân mày.
- Cách lựa chọn, bảo quản máy phun mày.
- Cách lắp ráp máy phun xăm.
- Cách vẽ hình dạng chân mày theo khuôn mặt.
- Cách đi máy trên da nhân tạo.
- Cách pha màu mực cho chân mày, mắt, môi.
- Kỹ thuật xóa chân mày.
- Những lỗi thường gặp khi phun thêu chân mày, mắt, môi.
- Áp dụng thực tế ( trên người ).
- Kiểm tra cuối khóa.

Ưu Đãi Chung

Giảm 30% học phí:
- Xăm Chân Mày + Mắt + Môi
- Phun Chân Mày + Mí mắt + Môi
- Thêu + Xóa

Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân
499 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Thầy Dũng
Điện thoại: 0903137499, 0983181499
Website: http://trungtan.net - Email: info@trungtan.net
Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân là trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề. Năm 1993 Trường được hình thành và đã dạy nhiều ngành nghề đến năm 2003 Trường chúng tôi đã tiên phong trong việc dạy nghề sửa chữa điện thoại di động. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trường là những kỹ sư chuyên ngành xuất thân từ các trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật và Đại Học Bách Khoa có nhiều năm làm việc tại các trung tâm bảo hành của các hãng lớn như Nokia – Samsung – Motorola. Với khả năng về chuyên ngành sửa chữa điện thoại di động và nghiệp vụ sư phạm sẵn có. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều khóa học có chất lượng và uy tín. Trường chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ để đào tạo ngày càng tốt hơn để phục vụ cho sự thành công trong nghề nghiệp tương lai của các bạn. Thế mạnh Công Ty TNHH Thương Mại & Dạy Nghề Trung Tân: Là cty đầu tiên dạy nghề sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp, là cty đầu tiên tham gia giáo viên dạy giỏi nghề TP.HCM do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội tổ chức về đề tài dạy sửa chữa điện thoại di động, là cty giàu kinh nghiệm trong lãnh vực dạy nghề, là cty có trung tâm sửa chữa và bảo trì điện thoại di động máy tính chuyên nghiệp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản