Lái Xe Hạng B2

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hoạch Lái Xe Thành Công

77A, Đường 3/2, P.11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lái Xe Hạng B2

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể: Khi tham gia khóa học học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên và đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Lái Xe Hạng B2


- Giai đoạn 1: Học lý thuyết
- Giai đoạn 2: Ôn và thi sát hạch

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hoạch Lái Xe Thành Công
77A, Đường 3/2, P.11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hoạch Lái Xe Th
Điện thoại: 0905510234
Website: http://daotaolaixeotothanhcong.com -
Ngày 06/06/2011 Tổng cục đường bộ VN đã ký quyết định số 52/TCĐBVN-QLPT&NL cho phép thành lập Trung tâm Dạy Lái Xe Ôtô Thành Công trở thành đơn vị dạy nghề, chuyên về lĩnh vực dạy tạo lái xe ôtô, chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề lái xe ôtô các hạng bằng B1, B2, C. Dù với tuổi thành lập còn non trẻ, Trung tâm Thành Công là một tập hợp của những cán bộ, giáo viên gắn bó lâu năm với nghề đào tạo lái xe ôtô và các nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, ngay từ buổi đầu thành lập trung tâm đã xác định học viên chính là gốc rễ của trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ học viên – khách hàng của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm Thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, Trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đồng bộ tài khoản