Lái Xe Ô Tô B2 Tiêu Chuẩn

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An

274B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Trường An có lớp mới khai giảng hàng tuần. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên có nhu cầu tham gia khóa học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn

Thời Lượng

3 tháng

Nội Dung Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2


- Giai đoạn 1: Học lý thuyết: Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.
- Giai đoạn 2: Học thực hành
- Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An
274B Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An
Điện thoại: 0902406218
Website: http://www.daylaixeoto.edu.vn - Email: info@daylaixeoto.edu.vn
Ngày 06/06/2006 Tổng cục đường bộ VN đã ký quyết định số 52/TCĐBVN-QLPT&NL cho phép thành lập Trung Tâm Dạy Lái Xe Ôtô Trường An trở thành đơn vị dạy nghề, chuyên về lĩnh vực dạy tạo lái xe ôtô, chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM, trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2, C. Dù với tuổi thành lập còn non trẻ, trung tâm Trường An là một tập hợp của những cán bộ, giáo viên gắn bó lâu năm với nghề đào tạo lái xe ôtô và các nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, ngay từ buổi đầu thành lập trung tâm đã xác định học viên chính là gốc rễ của trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ học viên - khách hàng của mình một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, không những chỉ để đem lại kết quả đầu ra tốt nhất cho học viên mà còn hướng tới đem lại sự hài lòng nhất cho từng học viên. Với cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm thành phố, luôn coi trọng chất lượng đào tạo, cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học, trung tâm chúng tôi là điểm đến hấp dẫn cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô tại TP HCM.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản