Lập Dự Toán Công Trình Xây Dựng

Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Và Tài Năng - ITH

Số 425 Lê Đức Thọ, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Lập Dự Toán Công Trình Xây Dựng

Hiện nay với khủng hoảng kinh tế xảy ra, các công ty xây dựng luôn muốn cắt giảm chi tiêu, vì vậy cần có một đội ngũ nhân viên đa năng và tinh nhuệ, có thể tham gia giải quyết được nhiều việc. Chính vì vậy việc học để biết bóc tách, lập dự toán là một lợi thế với các ứng viên khi đi xin việc. Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng.
Với khóa học này, các học viên sẽ được hướng dẫn cách lập chi phí xây dựng công trình (dự toán công trình xây dựng) cụ thể đến khi làm được.

Đối Tượng Tham Gia

- Cán bộ kỹ thuật, nhân viên, chuyên viên các công ty tư vấn, thiết kế, tư vấn quản lý dự án… Cán bộ quản lý dự án của các chủ đầu tư hoặc ban quản lý dự án…
- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học về kỹ thuật XDCB, các kỹ sư muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong việc lập chi phí xây dựng công trình ( dự toán công trình xây dựng ) đối với các dự án sử dụng nguồn vốn của nhà nước cũng như của tư nhân.

Thời Lượng

1 tháng

Nội Dung Khóa Học Lập Dự Toán Công Trình Xây Dựng


- Khái niệm chung về kinh tế xây dựng.
- Hệ thống định mức và đơn giá trong xây dựng.
- Hệ thống toàn bộ quy trình hồ sơ của một đơn vị thiết kế, thi công, chủ đầu tư.
- Đọc hiểu bản vẽ kết cấu, kiến trúc, nội thất ...
- Bốc khối lượng, thống kê thép một công trình tiêu biểu.
- Phương pháp lập dự toán xây dựng công trình.
- Lập dự toán xây dựng công trình trên máy tính.
- Thực hành lập dự toán công trình nhà phố (đầy đủ).

Ưu Đãi Chung

- Giảm 10% học phí cho Sinh viên và học viên đăng ký trước ngày khai giảng 1 tuần.
- Được tặng miễn phí phần mềm dự toán ( Hitosoft 2010, Thống kê cốt thép Delta Tip ) có bản quyền được áp dụng để lập dự toán các công trình thực tế.
- Được tặng miễn phí trọn bộ đầy đủ tài liệu tiêu chuẩn, thông tư và phần mềm đo bóc khối lượng (theo thông tư mới nhất).
- Được tặng trọn bộ file mềm : Hợp đồng các loại ( HĐ thiết kế, thi công...), biên bản làm việc, thuyết minh Báo Cáo Kinh tế kỹ Thuật mẫu, phụ lục 3A mẫu, nhật ký công trình, hồ sơ yêu cầu, hồ sơ đề xuất, hồ sơ quản lý chất lượng....(đang áp dụng cho các công trình thực tế).

Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Và Tài Năng - ITH
Số 425 Lê Đức Thọ, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng đào tạo
Điện thoại: (08)22443813 - (08)54465205 - 0918337634
Website: http://www.thegioinghe.com - Email: ltc.leductho@gmail.com
Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Và Tài Năng (Institute for Development of Talents and Human Resources - tên viết tắt: ITH) là tổ chức Khoa học Công nghệ trực thuộc Hội Khoa học Phát triển Nguồn Nhân lực và Nhân tài Việt Nam, được thành lập theo Luật Khoa học và Công nghệ, do PGS.TS Bùi Ngọc Oánh làm Viện trưởng, có trụ sở chính tại 254 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM - ( Trường Trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Tây Nam Á ).
Mục đích của Viện là tập hợp các nhà khoa học, các nhà quản lý, kinh doanh, nghiên cứu và tổ chức các hoạt động nhằm phát triển nhân lực và nhân tài phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước.
Viện có chức năng chủ yếu sau:
- Tổ chức nghiên cứu các đề tài, ứng dụng và triển khai các thành tựu, các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghệ mới ở trong và ngoài nước để phát triển nhân lực và tài năng.
- Tổ chức các hoạt động đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.
- Tổ chức các hoạt động tư vấn , dịch vụ, tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học trong các lĩnh vực đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.
Nhiệm vụ của Viện:
- Tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm đào tạo nhân lực và phát triển tài năng.
- Tư vấn, xây dựng và thực hiện các đề tài, các dự án trong các lĩnh vực hoạt động có liên quan tới việc nghiên cứu và phát triển tài năng, đào tạo nhân lực.
- Hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các chương trình nghiên cứu và đào tạo nhân lực nhân tài.
- Hợp tác với các đơn vị sản xuất, kinh doanh trong việc cung ứng, bồi dưỡng, đào tạo và phát triển nhân lực.
- Tổ chức các hoạt động dịch vụ, tư vấn tâm lý xã hội, đào tạo, chuyển giao công nghệ, tập huấn, hội thảo, tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học… trong lĩnh vực phát triển nhân lực và tài năng.
  • » Xem thêm

    • - Nghiên cứu, phát hiện, bồi dưỡng, và tôn vinh người có tài năng, giới thiệu họ với Đảng và Nhà nước, các tổ chức xã hội, kinh tế, … để có kế hoạch sử dụng thích hợp.
Đồng bộ tài khoản