Liên Thông Cao Đẳng Ngành Kế Toán

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương - KT

530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kế Toán

Căn cứ quy chế tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học và các văn bản hướng dẫn tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương thông báo tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy ngành kế toán nhằm đào tạo ra những học viên giỏi, thạo việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, các doanh nghiệp. Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh hoặc nộp hồ sơ xin vui lòng liên hệ về trường để được giải đáp. Xin chân thành cám ơn.

Đối Tượng Tham Gia

Các sinh viên đã có bằng trung cấp cùng ngành sẽ thi tuyển đầu vào 3 môn: toán, lý thuyết tài chính – tiền tệ, kế toán tài chính.

Thời Lượng

1, 5 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kế Toán


- Lý thuyết tài chính- tiền tệ
- Nguyên lý kế toán
- Các quy định về hệ thống kế toán
- Luật Kế toán - Kiểm toán, Kế toán doanh nghiệp
- Chứng từ, tài khoản và hình thức kế toán vào thực tiễn
- Phân tích báo cáo tài chính.

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương - KT
530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Mr Vũ
Điện thoại: 06503822847
Website: http://www.ktkt.edu.vn - Email: ktktbd@ktkt.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là trường ngoài công lập, hoạt động bởi cơ chế không vì lợi nhuận. Được thành lập vào ngày 21 tháng 09 năm 2010 theo Quyết định số 1750/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Trường đào tạo đa hệ, đa ngành theo hướng ứng dụng liên thông và theo nhu cầu xã hội. Chất lượng đào tạo và đáp ứng theo nhu cầu doanh nghiệp. Trong 5 năm qua (2005-2010), trường đạt danh tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh Bình Dương, Bộ GD-ĐT và thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đến nay, vinh dự được thủ Chủ tịch nước trao tặng Huân Chương lao động hạng ba, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Với quan điểm đã được nhà trường xác định rõ ràng “Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân ta”. Chính vì vậy, để trở thành trường ĐH đạt chuẩn quốc tế, nhà trường đã xây dựng một chiến lược phát triển toàn diện đến 2020 và tầm nhìn đến 2030 bao gồm đổi mới nội dung chương trình giảng dạy giúp sinh viên học tập phương pháp mới sát với thực tiễn; cải tiến thi cử để đánh giá đúng thực tế kết quả học tập; mở rộng liên kết đào tạo nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới; mở rộng chương trình đào tạo liên thông giữa các cấp học trong trường và liên kết với các trường khác giúp sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ và tay nghề mọi lúc mọi nơi.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản