Liên Thông CĐ Ngành Tin Học Ứng Dụng

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương - KT

530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Tin Học Ứng Dụng

Sau khi kết thúc chương trình học liên thông cao đẳng tại trường đại học kinh tế kỹ thuật bình dương học viên có thể làm việc như một kỹ sư thực hành hay cán bộ kỹ thuật tại:
- Các nhà máy sử dụng các dây truyền sản xuất, lắp ráp máy tính
- Các cơ quan, công ty sản xuất, gia công phần mềm tin học
- Các công ty tư vấn, thiết kế, quản trị mạng và Web.
Ngoài ra các học viên còn có khả năng tự học và nghiên cứu để nâng cao trình độ;có thể liên thông lên đại học và trình độ cao hơn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo chuyên đề để cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu triển khai các lĩnh vực ứng dụng tin học vào thực tế.

Đối Tượng Tham Gia

Các sinh viên đã học qua và có bằng trung cấp ngành công nghệ thông tin sẽ phải thi tuyển 3 môn toán, ngôn ngữ lập trình cơ bản, cơ sở dữ liệu tại trường.

Thời Lượng

1,5 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Tin Học Ứng Dụng


- Công nghệ thông tin, tin học ứng dụng
- Ngôn ngữ lập trình cơ bản
- Cơ sở dữ liệu.
- Cấu trúc máy tính và hệ điều hành
- Lập trình và khai thác các phần mềm ứng dụng
- Thiết kế cơ sở dữ liệu và xây dựng hệ thống thông tin
- Thiết kế Website, lập trình trên nền Web
- Hệ thống mạng

Trường Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương - KT
530 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Quận Thủ Dầu Một, Bình Dương
Người liên hệ: Mr Vũ
Điện thoại: 06503822847
Website: http://www.ktkt.edu.vn - Email: ktktbd@ktkt.edu.vn
Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là trường ngoài công lập, hoạt động bởi cơ chế không vì lợi nhuận. Được thành lập vào ngày 21 tháng 09 năm 2010 theo Quyết định số 1750/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Trường đào tạo đa hệ, đa ngành theo hướng ứng dụng liên thông và theo nhu cầu xã hội. Chất lượng đào tạo và đáp ứng theo nhu cầu doanh nghiệp. Trong 5 năm qua (2005-2010), trường đạt danh tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh Bình Dương, Bộ GD-ĐT và thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Đến nay, vinh dự được thủ Chủ tịch nước trao tặng Huân Chương lao động hạng ba, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Với quan điểm đã được nhà trường xác định rõ ràng “Giáo dục là quốc sách hàng đầu, là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân ta”. Chính vì vậy, để trở thành trường ĐH đạt chuẩn quốc tế, nhà trường đã xây dựng một chiến lược phát triển toàn diện đến 2020 và tầm nhìn đến 2030 bao gồm đổi mới nội dung chương trình giảng dạy giúp sinh viên học tập phương pháp mới sát với thực tiễn; cải tiến thi cử để đánh giá đúng thực tế kết quả học tập; mở rộng liên kết đào tạo nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến trên thế giới; mở rộng chương trình đào tạo liên thông giữa các cấp học trong trường và liên kết với các trường khác giúp sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ và tay nghề mọi lúc mọi nơi.
Đồng bộ tài khoản