Luyện Thi Âm Nhạc

Cung VH Thể Thao Thanh Niên Hải Phòng - CTNHP

Cung VHTT Thanh niên, Số 45, Lạch Tray,Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới Thiệu Khóa Học Luyện Thi Âm Nhạc

Cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng thường xuyên mở lớp luyện thi âm nhạc nhằm giúp các bạn học viên có nhu cầu luyện thi vào các trường âm nhạc bổ sung thêm các kiến thức âm nhạc trước kì thi quan trọng này.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho đối tượng học sinh đăng ký dự thi các trường năng khiếu chuyên ngành âm nhạc (Khối N - ĐH Hải Phòng; ĐH SPNT TW, ĐH Văn hóa HN, ĐH VH Nghệ thuật quân đội, Trung học VHNT Hải Phòng...)

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của cung văn hóa.

Nội Dung Khóa Học Luyện Thi Âm Nhạc


- Lý thuyết âm nhạc cơ bản.
- Kỹ thuật thanh nhạc cơ bản.
- Thẩm âm, tiết tấu, ký xướng âm.
- Một số ca khúc phù hợp để thi hát.

Ưu Đãi Chung

- Khóa học cấp tốc: học phí 500.000đ/tháng.
- Khóa học dài hạn: học phí 400.000đ/tháng.

Cung VH Thể Thao Thanh Niên Hải Phòng - CTNHP
Cung VHTT Thanh niên, Số 45, Lạch Tray,Ngô Quyền, Hải Phòng
Người liên hệ: Cung VHTT Thanh Niên Hải Phòng
Điện thoại: 0313641921 - 0913242333 - 0313843861
Website: http://ctnhp.com.vn - Email: cungthanhnien.tdhp@gmail.com
Cung văn hóa Thanh niên được đầu tư ngân sách để cải tạo Nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế (hệ thống máy lạnh, âm thanh, ánh sáng thi đấu,...) để phục vụ giải Indoor Game (Thể thao trong nhà) Châu Á lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, trong đó có Hải Phòng. Với thuận lợi đó Nhà thi đấu sẽ có điều kiện mở rộng các loại hình hoạt động; các sự kiện Văn hóa thể thao... và duy trì các hoạt động CLB sở thích đáp ứng nhu cầu của thanh niên trong tình hình mới. Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới, trước sự nghiệp đổi mới của công cuộc xây dựng phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của thành phố, Cung văn hóa Thanh niên Hải Phòng vừa tiếp tục hoạt động vừa phấn đấu thực hiện những giai đoạn còn lại của dự án để hoàn thiện trung tâm VHTT thanh thiếu niên góp phần hoàn thành nhiệm vụ thu hút và tập hợp thanh thiếu niên để Cung văn hóa Thanh niên thành phố thực sự trở thành một trường học lớn, nơi rèn luyện, giáo dục toàn diện của thế hệ trẻ thành phố - thế hệ tương lai đất nước.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản