Zumba Dance

Cung VH Thể Thao Thanh Niên Hải Phòng - CTNHP

Cung VHTT Thanh niên, Số 45, Lạch Tray,Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới Thiệu Khóa Học Zumba Dance

Zumba là loại hình khiêu vũ thể hình mới lạ, sôi động được tạo nên trên nền nhạc Latin, những động tác đơn giản nhưng gợi cảm khiến người tham gia có cảm giác như đang đắm mình trong mùa lễ hội vùng Nam Mỹ trong khi tập luyện. Zumba là môn khiêu vũ thể hình dành cho mọi người. Dù mục đích của bạn là giảm vài cân mỡ thừa hay có một cơ thể săn chắc và uyển chuyển, chắc chắn rằng Zumba có những động tác phù hợp để bạn nhanh chóng có được thân hình mà bạn luôn ao ước. Bộ môn khiêu vũ này chứng minh rằng khi khiêu vũ bạn sẽ có cánh tay, vòng eo và đôi chân thon thả. Khóa học do cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng tổ chức.

Đối Tượng Tham Gia

Zumba là môn khiêu vũ thể hình dành cho mọi người.

Thời Lượng

Không giới hạn thời gian học. Học vào thứ 3,5,7 từ 17h30 - 18h30.

Nội Dung Khóa Học Zumba Dance


Học các điệu nhảy kết hợp từ bốn thể loại âm nhạc Latin rất được ưa chuộng của Salsa, Merengue, Cumbia và Reggaeton. Ngoài ra các bạn còn được học các điệu flamenco, rumba, calypso và mambo…

Ưu Đãi Chung

Học phí: 250.000đ/tháng.

Cung VH Thể Thao Thanh Niên Hải Phòng - CTNHP
Cung VHTT Thanh niên, Số 45, Lạch Tray,Ngô Quyền, Hải Phòng
Người liên hệ: Cung VHTT Thanh Niên Hải Phòng
Điện thoại: 0313641921 - 0913242333 - 0313843861
Website: http://ctnhp.com.vn - Email: cungthanhnien.tdhp@gmail.com
Cung văn hóa Thanh niên được đầu tư ngân sách để cải tạo Nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế (hệ thống máy lạnh, âm thanh, ánh sáng thi đấu,...) để phục vụ giải Indoor Game (Thể thao trong nhà) Châu Á lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, trong đó có Hải Phòng. Với thuận lợi đó Nhà thi đấu sẽ có điều kiện mở rộng các loại hình hoạt động; các sự kiện Văn hóa thể thao... và duy trì các hoạt động CLB sở thích đáp ứng nhu cầu của thanh niên trong tình hình mới. Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới, trước sự nghiệp đổi mới của công cuộc xây dựng phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của thành phố, Cung văn hóa Thanh niên Hải Phòng vừa tiếp tục hoạt động vừa phấn đấu thực hiện những giai đoạn còn lại của dự án để hoàn thiện trung tâm VHTT thanh thiếu niên góp phần hoàn thành nhiệm vụ thu hút và tập hợp thanh thiếu niên để Cung văn hóa Thanh niên thành phố thực sự trở thành một trường học lớn, nơi rèn luyện, giáo dục toàn diện của thế hệ trẻ thành phố - thế hệ tương lai đất nước.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản