Luyện Thi Cấp Tốc Vào Lớp 6 Môn Toán

Trung Tâm Gia Sư Vĩnh Viễn

Số 243/27/18 đường Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Cấp Tốc Vào Lớp 6 Môn Toán

Đáp ứng nhu cầu của các em học sinh lớp 5 cần tổng hợp kiến thức, rèn luyện kĩ năng cần thiết để giành kết quả cao nhất trong kì thi tuyển sinh vào lớp 6 các trường THCS chất lượng cao của Tỉnh/Thành phố, Trung Tâm Gia Sư Vĩnh Viễn sẽ khai giảng các khóa học Luyện thi cấp tốc môn Toán vào lớp 6.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em học sinh chuẩn bị thi vào lớp 6 trường chuyên

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Luyện Thi Cấp Tốc Vào Lớp 6 Môn Toán

Nội Dung Khóa Luyện Thi Cấp Tốc Vào Lớp 6 Môn Toán


Mỗi khóa học gồm khoảng 30 bài giảng, được sắp xếp thành các chuyên đề, đảm bảo ngắn gọn, súc tích mà vẫn bao quát toàn bộ nội dung kiến thức cần ôn luyện. Đặc biệt, các khóa học tập trung rèn luyện kĩ năng làm bài cho học sinh (phần luyện tập luôn chiếm ít nhất 70% thời lượng mỗi bài giảng)

Trung Tâm Gia Sư Vĩnh Viễn
Số 243/27/18 đường Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Gia Sư Vĩnh Viễn
Điện thoại: (08)66833500
Website: http://giasuvinhvien.com -
Trung Tâm Vĩnh Viễn tiền thân là Trung tâm miền Đông. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: Dạy Kèm là phương pháp tốt nhất để Học Sinh Yếu dễ hiểu bài và Học sinh Giỏi nhanh nâng cao kiến thức. Văn phòng Trung Tâm Vĩnh Viễn hiện đang cộng tác với rất nhiều Giao Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ. Với phương châm “Uy tín - Tin cậy”, Trung Tâm Vĩnh Viễn ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.
Đồng bộ tài khoản