Luyện Thi IELTS

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế American Links

Số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

IELTS là từ viết tắt của International English Language Testing System. Chứng chỉ IELTS là chứng chỉ có giá trị quốc tế được đồng sở hữu bởi 3 tổ chức: Hội đồng Khảo thí tiếng Anh trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL), Hội Đồng Anh (British Council), Chương trình hợp tác quốc tế của các trường đại học và cao đẳng Australia (International Development Program of Australian Universities and Colleges) để đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh của các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của thí sinh thông qua việc kiểm tra cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mục tiêu đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS của American Links:
- Luyện 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT giúp học viên có được năng lực bản thân sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường quốc tế.
- Hướng dẫn chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để học viên đạt điểm cao khi thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên chuẩn bị luyện thi IELTS

Thời Lượng

120 buổi

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Pre - IELTS (< 2 điểm)
- Elementary (từ 3→ 4 điểm)
- Intermediate (từ 4 → 5 điểm)
- Upper-Intermediate (trên 5 điểm)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế American Links
Số 9, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm Anh ngữ American Links
Điện thoại: 0462540999
Website: http://americanlinks.com.vn - Email: info@americanlinks.com.vn
Tích hợp toàn cầu ngày càng xóa nhòa biên giới, đặt mỗi người và mỗi dân tộc vào một cuộc cạnh tranh không khoan nhượng vì sự tồn tại và vị trí vượt trội. Trong trào lưu hội nhập quốc tế không ngừng đó, trình độ văn hóa và ngoại ngữ đóng một vai trò then chốt. Trung tâm Anh ngữ quốc tế American Links đặt nhiệm vụ góp phần chuẩn bị hành trang cho thế hệ trẻ bước vào cuộc cạnh tranh của thời kỳ mở cửa, là nơi trang bị kiến thức Anh ngữ hoàn hảo, là cơ sở trợ giúp về đào tạo giáo dục quốc tế, là cầu nối văn hóa giữa các dân tộc. Với mục tiêu chất lượng là tối thượng, American Links cam kết sẽ đem đến cho các học viên một môi trường học tập năng động, thú vị và hiệu quả nhất. Chương trình học của American Links tập trung vào luyện các kỹ năng cơ bản nhất của một người nói tiếng Anh bao gồm: Kỹ năng Giao tiếp, Kỹ năng Viết một cách sáng tạo, Đọc, Nghe hiểu, Ngữ âm, Phát âm, Ngữ pháp và Từ vựng. Tất cả các học viên khi đăng ký học tại American Links đều được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào và được phỏng vấn để sắp xếp vào học chương trình phù hợp nhất.
Đồng bộ tài khoản