Luyện Thi IELTS

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Đại Học KHXHNV - USSH

12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Khóa học Luyện Thi IELTS gồm các giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm tốt nghiệp ngành phương pháp giảng dạy từ các trường Mỹ, Anh, Úc, …, giảng dạy giỏi và hiểu biết về văn hóa Mỹ, Anh, Úc. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên còn cung cấp những cách học hiệu quả và thú vị. Cứ 3 tuần học viên học với người nước ngoài để nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên và những người có nhu cầu

Thời Lượng

90 Tiết

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Học viên học từ vựng và cách giao tiếp qua các bài đối thoại được sử dụng phổ biến trong đời sống và phim. Qua mỗi khóa học, học viên sẽ phản xạ nhanh với các tình huống thường gặp trong cuộc sống và công việc.
- Chỉ trong 1 khóa đầu tiên, học viên sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái giao tiếp thành thạo với người nước ngoài. Sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình ngoài việc giao tiếp thành thạo, học viên dễ dàng đạt được IELTS 5.5 hoặc hơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Đại Học KHXHNV - USSH
12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ - Đại Học KHXHNV
Điện thoại: (08)38222550
Website: http://cfl.hcmussh.edu.vn - Email: CFL@hcmussh.edu.vn
Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Tổng hợp, hoạt động từ năm 1980 có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm. Là Trung tâm ngoại ngữ của một trường Đại học đào tạo chuyên ngữ trình độ Đại học và sau Đại học, Trung tâm có thế mạnh về đội ngũ giảng viên chuyên ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động, sáng tạo, có chương trình, nội dung, phương pháp và các phương tiện giảng dạy hiện đại, hiệu quả, có đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tình, địa điểm học tập thuận tiện, lý tưởng… Từ lâu Trung tâm được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo và phục vụ, là một địa chỉ học ngoại ngữ uy tín, mỗi khoá học thu hút từ 5.000 đến 7.000 học viên.
Đồng bộ tài khoản