Luyện Thi IELTS

Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton

Số 73 Thái Hà mới, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Khóa học luyện thi IELTS giúp các học viên hệ thống hóa những kiến thức đã học, tìm hiểu và phát triển khả năng tiềm tàng của mỗi cá nhân, đồng thời lập ra kế hoạch học tập thích hợp nhằm đạt được những kết quả cao nhất trong các kỳ thi IELTS. Đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS trong đó có giáo viên đã từng có kinh nghiệm tham gia chấm thi IELTS, đặc biệt hiểu rõ và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ Anh văn quốc tế IELTS

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


- Nắm bắt được các chiến thuật hiệu quả cho kì thi IELTS
- Kiểm soát và sử dụng thời gian làm bài hợp lý, hiệu quả tối đa
- Nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết đồng thời chuẩn bị tâm lý vững vàng khi làm bài
- Đảm bảo kết quả IELTS đầu ra cho học viên theo từng trình độ: có kết quả cao hơn từ 0.5 đến 1.0 điểm so với kết quả đầu vào

Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton
Số 73 Thái Hà mới, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton
Điện thoại: (04)73062688 - (04)73082688
Website: http://www.shelton.edu.vn - Email: info@sheltonvn.com
Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton thuộc công ty TNHH Shelton DG được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng và tư vấn giáo dục chuyên nghiệp cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho mọi thế hệ học sinh, sinh viên và quý khách hàng những chương trình giáo dục định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế để từ đó nắm bắt những cơ hội thành công trong cuộc sống. Chúng tôi tự hào cống hiến cho sự nghiệp giáo dục không ngừng của các em học sinh, các gia đình và toàn xã hội của con người Việt Nam. Từ năm 2009 đến nay, Shelton là trung tâm uy tín nhất chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ và chương trình giảng dạy cho nhiều trung tâm và trường học trên khắp địa bàn Thành phố Hạ Long. Trung tâm là đối tác liên kết đào tạo với các trường có chiến lược và phương thức đào tạo mới, theo chuẩn quốc tế như trường THCS, THPT Văn Lang, trường chuyên Hạ Long. Bên cạnh đó, Shelton cũng đã rất thành công xây dựng các chương trình và giáo trình giảng dạy cho trung tâm và đối tác. Các chương trình đã được nghiên cứu, chọn lọc và thử nghiệm rất cẩn thận, kỹ càng và thực tế là các chương trình này đã đạt được nhiều kết quả tốt trong việc đào tạo các học sinh sinh viên ở các cấp và trình độ tại trung tâm và các trường học. Áp dụng chương trình này, các học sinh đạt được từ hơn 20% khả năng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản