Luyện Thi IELTS - One To One

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Nhân Lực Toàn Cầu - GMP

7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi IELTS

Khóa học Luyện thi IELTS - One To One tại Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Nhân Lực Toàn Cầu với nội dung phong phú sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức nền tảng nhất, thiết thực nhất và hiện đại nhất nhằm mục đích giúp bạn phát triển kỹ năng và nghề nghiệp trong thời đại mới. Khóa học này giúp các em học viên:
- Phát triển toàn diện các kỹ năng
- Giải các đề thi mẫu và thực hành các phương pháp chiến lược thật nhuần nhuyễn
- Làm quen các đề thi thật ở mức độ từ trung bình đến khó
- Bổ sung vốn từ vựng học thuật ở trình độ nâng cao

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên cần thi IELTS trong thời gian ngắn nhất và đạt thang điểm cao nhất, những học viên có nhu cầu học riêng hoặc theo nhóm nhỏ. Hoặc dành cho các học viên bận rộn, thời gian biểu linh hoạt không thể sắp xếp theo lịch học của trung tâm.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Luyện thi IELTS - One To One

Nội Dung Khóa Luyện Thi IELTS


Do giáo viên tự thiết kế dựa vào trình độ cùng nhu cầu của học viên. Đặc biệt, học viên có thể yêu cầu học riêng từng kỹ năng Speaking, Writing, Reading hay Listening.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Nhân Lực Toàn Cầu - GMP
7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Nhân Lực Toàn
Điện thoại: (08)38230275
Website: http://www.globalmanpower.vn/gmp - Email: info@globalmanpower.vn
Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo tại các trường Đại học hàng đầu ở trong nước và quốc tế cùng với sự tâm huyết với nghề, GMP tự hào là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín, hoạt động theo tiêu chí "lấy học viên làm trung tâm" với thế mạnh ở các lĩnh vực như luyện thi IELTS, TOEFL, TEFL, TESOL, TOEIC và các lớp Biên phiên dịch. Năm 2012 đánh dấu một bước ngoặt chuyển mình của GMP khi chính thức trở thành đối tác chiến lược của Trung tâm Tư vấn Thương mại Quốc tế - ICCC - trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II Tp HCM, chuyên trách đào tạo bộ môn tiếng Anh cho sinh viên của trường Đại học Ngoại thương nói riêng và các trường trên địa bàn thành phố nói chung. Với sự mở rộng về chuyên môn cũng như lĩnh vực kinh doanh, từ năm 2011, công ty GMP bắt đầu đào tạo các chuyên đề về kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kinh doanh Khu lưu trú chất lượng cao dành cho Sinh viên với các trường như Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc tế, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng... Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, GMP tự tin vững tiến trên con đường phát triển và ngày càng đem lại nhiều giá trị cho học viên và khách hàng.
Đồng bộ tài khoản