Luyện Thi Pre TOEIC

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Golden Bridge

37/8 Lê Thanh Nghi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Pre TOEIC

Chương trình học đã làm hài lòng tất cả các học viên bởi sự kết hợp của các yếu tố ngữ pháp quan trọng; các chủ đề từ vựng trọng tâm của đề thi TOEIC kết hợp hoàn hảo với việc giúp học viên làm quen rèn luyện với việc học nghe tiếng Anh. Lớp học không thể thiếu cho các học viên chuẩn bị thi TOEIC hoặc muốn mở rộng từ vựng và bước đầu tiếp cận với việc học nghe để vững vàng bước vào lớp học giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả nhất. Tài liệu cho lớp học lấy từ nhiều nguồn khác nhau (các giáo trình và sách tham khảo, nguồn trên mạng, gợi ý từ chuyên gia Anh ngữ và người nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh), audio, các hình ảnh, tranh ảnh. Sẽ có 1 bài kiểm tra sau 5 bài học. Để ngữ pháp tiếng Anh không bao giờ còn nhàm chán và mệt mỏi Golden Bridge đã đưa ra một chương trình học hoàn toàn mới, chương trình học đã làm hài lòng tất cả các học viên bởi sự kết hợp của các yếu tố ngữ pháp quan trọng; các chủ đề từ vựng trọng tâm của đề thi TOEIC kết hợp hoàn hảo với việc giúp học viên làm quen rèn luyện với việc học nghe tiếng Anh. Khóa học là sự hoàn thiện về ngữ pháp mở rộng đáng kể về từ vựng và bước khởi đầu tốt nhất cho cải thiện kĩ năng nghe tiếng Anh, kĩ năng yếu nhất của Việt nói riêng và người nước ngoài học tiếng Anh nói chung. Với 22 buổi học thú vị, bổ ích hấp dẫn học viên của Golden Bridge chắc chắn sẽ thấy được sự tiến bộ sau từng buổi đến lớp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên có kỹ năng tiếng Anh còn yếu

Thời Lượng

22 buổi

Nội Dung Khóa Pre TOEIC


Chương trình được giảng dạy với 12 chủ đề sẽ:
- Nâng cao vốn từ cho học viên và giúp học viên sử dụng được từ vựng một cách hợp lý và trong các hoàn cảnh thích hợp.
- Củng cố và nâng cao kiến thức ngữ pháp của học viên.
- Viết một cách chính xác, hiểu và diễn đạt được điều mình muốn nói bằng việc lựa chọn được từ ngữ và cấu trúc, cách diễn đạt phù hợp.
- Nâng cao kỹ năng nghe của học viên thông qua việc hiểu được cách sử dụng đúng của từ và cấu trúc câu và thông qua việc nghe các file audio.
- Giao tiếp có hiệu quả hơn và tránh tình trạng (bị) hiểu nhầm.
- Giúp học viên chuẩn bị cho khóa học luyện thi TOEIC.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Golden Bridge
37/8 Lê Thanh Nghi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Golden Bridg
Điện thoại: 0436231621
Website: http://www.goldenbridge.com.vn - Email: contact@goldenbridge.com.vn
Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Golden Bridge được sáng lập bởi một nhóm các chuyên gia giáo dục hàng đầu để cung cấp giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao nhất. thành lập theo quyết định QĐ/01-11 của công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Bình Minh và đề án GD03/DA trình lên sở giáo dục và đào thành phố Hà Nội. Giấy phép đào tạo số: 8244/QD- SDG & ĐT do sở giáo dục và đào tạo tp Hà Nội cấp. Bằng uy tín về chất lượng đào tạo trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, hiện nay trung tâm ngoại ngữ quốc tế Golden Bridge được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Golden Bridge đã nghiên cứu; thử nghiệm và chính thức đưa vào áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hoàn toàn mới cho tất cả các khóa học từ căn bản đến nâng cao. Chương trình học tại Golden Bridge được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của mỗi người học. Chương trình tập trung vào việc nắm bắt, hiểu biết mục tiêu của người học và giúp học viên đạt được mục tiêu của họ bằng cách thiết lập lên các phương thức học tập phù hợp với từng cá nhân. Cùng với sự hỗ trợ của tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, học viên sẽ lựa chọn được các lớp học thích hợp nhất cho họ. Phương thức dạy học lấy người học làm trung tâm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất cho người học đạt được mục tiêu học Tiếng Anh của mình. Golden Bridge cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các phương thức giảng dạy, cho phép bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự chú ý quan tâm đến từng học viên, các lớp học nhỏ, thông tin phản hồi thường xuyên, và giáo viên xuất sắc làm cho Golden Bridge trở thành nơi lý tưởng nhất để học Tiếng Anh.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản