Luyện Thi Tiếng Anh Lớp Tutor SAT

Trung Tâm Anh Ngữ NewStar

Số 27 N7A Trung Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Tutor SAT

Khóa học Tutor SAT dành cho đối tượng các bạn muốn tăng điểm cao hơn mà không tìm được lớp học chung với bạn nào. Trong thời gian ngắn, đạt hiệu quả mong muốn. Chỉ với 10 buổi học, các em có thể đạt được số điểm mong muốn khi tham gia lớp học Tutor này.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho đối tượng các bạn muốn tăng điểm cao hơn mà không tìm được lớp học chung với bạn nào

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tutor SAT

Nội Dung Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Tutor SAT


- Khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của học viên. Kỹ năng học viên thiếu cần bổ sung để tăng điểm mong muốn. Không những giúp học viên nắm vững trên 20 chiến thuật thực tiễn, hữu ích mà còn cung cấp cho học viên cách xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài thi SAT.
- Chương trình được giảng dạy bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT tại Mỹ và Việt Nam. Bên cạnh đó, New Star còn cung cấp các phần mềm, tài liệu hỗ trợ luyện thi SAT cập nhật nhất giúp học viên nâng cao điểm số qua từng bài thi.
- Trên 10 đề thi mới nhất giúp học viên làm quen với những đề thi thật. Dựa vào kết quả bài làm, giáo viên sẽ phân tích ưu, nhược điểm của từng học viên để từ đó xây dựng cho học viên chiến lược cũng như tốc độ thích hợp cho những lần thi tiếp theo.

Trung Tâm Anh Ngữ NewStar
Số 27 N7A Trung Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm đào tạo Tiếng Anh NewStar
Điện thoại: (04)37615055
Website: http://newstar-edu.vn - Email: info@newstar-edu.vn
Trung tâm Anh ngữ NEWSTAR chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội từ tháng 3 năm 2001. Hơn một thập kỉ qua, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nước ngoài, tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh, học sinh. Anh ngữ NEWSTAR được biết đến là cái nôi đầu tiên mang chương trình đào tạo SAT vào giảng dạy tại Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam có cơ hội nhiều hơn trong việc xin học bổng. NEWSTAR tự hào là người tiên phong trong việc dẫn dắt các em bước vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Harvard, Stanford, Brown, Yales, Colgate… NEWSTAR thật sự là một ngôi trường thứ hai nơi chắp cách ước mơ du học, ước mơ về một ngày không xa, được là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại Mỹ.
Đồng bộ tài khoản