Luyện Thi Tiếng Anh Lớp Tutor TOEFL IBT

Trung Tâm Anh Ngữ NewStar

Số 27 N7A Trung Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Tutor TOEFL iBT

Với kinh nghiệm dạy Tutor và giúp rất nhiều học viên đạt được số điểm như mong muốn, NEWSTAR muốn mang tới cơ hội tốt nhất cho các em để đạt được những số điểm cao TOEFL iBT để giúp tăng thêm phần học bổng vào đại học cho các em tại các trường danh tiếng tại Mỹ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho đối tượng các bạn muốn tăng điểm cao hơn mà không tìm được lớp học chung với bạn nào

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tutor TOEFL IBT

Nội Dung Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Tutor TOEFL iBT


Chương trình được thiết kế không những nhằm củng cố các chiến thuật cơ bản, cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả mà còn giúp học viên xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài thi TOEFL. Khóa học được đảm nhiệm bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL. Khóa học còn được hỗ trợ đặc biệt bởi các chương trình phần mềm, tài liệu đa dạng, hiện đại giúp học viên tiến bộ nhanh chóng qua từng tuần. NewStar sẽ cung cấp những đề thi mới nhất giúp học viên làm quen với những đề thi thật, từ đó, học viên có thể khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm của mình một cách tối đa.

Trung Tâm Anh Ngữ NewStar
Số 27 N7A Trung Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm đào tạo Tiếng Anh NewStar
Điện thoại: (04)37615055
Website: http://newstar-edu.vn - Email: info@newstar-edu.vn
Trung tâm Anh ngữ NEWSTAR chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội từ tháng 3 năm 2001. Hơn một thập kỉ qua, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nước ngoài, tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh, học sinh. Anh ngữ NEWSTAR được biết đến là cái nôi đầu tiên mang chương trình đào tạo SAT vào giảng dạy tại Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam có cơ hội nhiều hơn trong việc xin học bổng. NEWSTAR tự hào là người tiên phong trong việc dẫn dắt các em bước vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Harvard, Stanford, Brown, Yales, Colgate… NEWSTAR thật sự là một ngôi trường thứ hai nơi chắp cách ước mơ du học, ước mơ về một ngày không xa, được là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại Mỹ.
Đồng bộ tài khoản